Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập164
  • Máy chủ tìm kiếm25
  • Khách viếng thăm139
  • Hôm nay8,771
  • Tháng hiện tại1,210,822
  • Tổng lượt truy cập19,240,667

QUÁ KHỔ VỚI MŨI THẤP RỒI!!

0 out of 5 stars 0 đánh giá

QUÁ KHỔ VỚI MŨI THẤP RỒI!!

Tụt hạng nhan sắc với chị em bạn bè

✔️ Lu mờ vẻ đẹp ngũ quan chỉ vì mũi thấp

✔️ Chìm nghỉm giữa khung hình chụp chung

✔️ Khoe góc nghiêng là điều chả bao giờ nghĩ tới

------------------

🚩 MŨI THẤP PHẢU LÀM SAO?

✔️ Nâng mũi để cải thiện hoàn toàn dáng mũi xấu:

➨ Nâng cao sóng mũi

➨ Cải thiện dáng mũi thon gọn, hài hòa khuôn mặt

✔️ Nâng mũi để nâng tầm nhan sắc

➨ Tự tin khoe góc nghiêng - Tự tin chụp hình giữa đám đông

➨ Tìm lại sự tự tin - Tìm lại chính bạn ngay hôm nay!!

------------------

♦️ DR PARK – GIÁO SƯ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

➨ Hotline tư vấn: 0896.632.201 - 0907 600 002

Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser-kết quả rất thấp sau lần điều trị đầu tiên

Tôi đã tiến hành triệt lông vĩnh viễn lần đầu tiên 8 tuần trước bằng laser ND Yag. Da của tôi là loại III-IV với lông sậm màu. Tôi nhận thấy kết quả đáng kể sau một lần điều trị ở vùng chân, tuy nhiên, vùng bikini và dưới cánh tay lại “gần như” không có gì thay đổi. Liệu điều này có đồng nghĩa với việc bác sĩ cần tăng cường độ? Hay nó không phản ứng với laser? Hay như vậy là ổn?

  •  50 năm trước
  •  4
  •  908

Ngực có to hơn khi túi độn xuống thấp, ổn định vào vị trí?

Tôi đã trải qua một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ toàn phần kết hợp đặt túi độn vào 4 ngày trước. Tôi yêu cầu có được kích cỡ C đầy đủ hoặc D nhỏ. Kết quả rất tuyệt vời, bây giờ phần núm vú của tôi đã trở lại bình thường và không còn tình trạng ngực chảy xệ nữa. Tuy nhiên, ngực của tôi trông không to như mong đợi dù bác sĩ đã đặt túi gel silicon kích cỡ 450cc (450 ml) dưới cơ. Kích cỡ vú ban đầu của tôi là B cup. Liệu ngực có to hơn khi túi ngực rơi xuống thấp đúng vị trí của nó không (khi quá trình hồi phục kết thúc), hay là tôi nên mổ lại để đặt túi độn size lớn hơn ?

  •  50 năm trước
  •  20
  •  3216

Cách hạ thấp đường viền chân tóc

Tôi ghét vầng trán quá cao của mình và tự hỏi liệu có thể thu gọn nó bằng quy trình cấy tóc không, hạ thấp đường viền chân tóc xuống được không?

  •  50 năm trước
  •  8
  •  1946

Lúc nghỉ ngơi nhịp tim là 52 nhịp một phút, liệu có thấp đến mức đáng ngại trước khi hút mỡ Vaser ở vùng bụng?

Cuối cùng tôi cũng đã đến cuộc hẹn tiền phẫu thuật. Tôi đã thực hiện tất cả các cuộc kiểm tra, xét nghiệm máu, đo cân nặng, kiểm tra về chứng thoát vị ... bác sĩ đã kiểm tra đầy đủ. Sau tất cả các bài kiểm tra này, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói rằng tôi cần phải thực hiện test gắng sức vì nhịp tim khi nghỉ ngơi của tôi quá thấp. Tôi không thể thực hiện quy trình này trong vài tháng tới. Câu hỏi đặt ra là: nhịp tim khi nghỉ là 52 nhịp một phút có phải là vấn đề đáng lo ngại nếu thực hiện một quy trình dưới hình thức gây tê tại chỗ hay không? Quy trình tôi muốn thực hiện là hút mỡ Vaser trên bụng và đùi.

  •  50 năm trước
  •  3
  •  494

Có thể hạ thấp và dịch chuyển núm vú về giữa bầu vú không?

  • Có thể hạ thấp và dịch chuyển núm vú về giữa bầu vú không?
  • Có thể hạ thấp và dịch chuyển núm vú về giữa bầu vú không?

10 tháng trước tôi đã nâng ngực chảy xệ. Tôi rất hài lòng với kết quả nhận được nhưng hai bên núm vú của tôi không nằm ở chính giữa bầu vú và quầng vú bị lệch ra khỏi đỉnh vú (phần nhô cao nhất của bầu vú). Tôi có thể làm gì để khắc phục?

  •  50 năm trước
  •  4
  •  546
Tin tức có thể bạn quan tâm
Nếp mí quá thấp sau phẫu thuật cắt mí

Nếp mí quá thấp sau phẫu thuật cắt mí

Nếp mí quá thấp sau phẫu thuật cắt mí là nếp mí khi mở mắt chỉ cách bờ mi khoảng 1mm hoặc dưới 1mm, khiến nếp mí không rõ và không cải thiện được nhiều tình trạng mắt một mí hoặc mắt nhỏ.

Chân mày bị sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày bị sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Biến chứng sa chân mày (chân mày bị xuống thấp), chân mày 2 bên không đều sau tiêm Botox

Tại sao nên dùng sữa rửa mặt có độ pH thấp?

Tại sao nên dùng sữa rửa mặt có độ pH thấp?

Da người bình thường có độ pH là khoảng 4.7, tức là môi trường hơi có tính axit theo như thang đo pH

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây