Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Phẫu thuật tạo đường nét cơ thể - Cao Huy Tân

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Phẫu thuật tạo đường nét cơ thể là quy trình phẫu thuật thẩm mỹ để định hình lại đường nét của cơ thể, thường là sau khi giảm cân nhiều.

Phẫu thuật tạo đường nét cơ thể là gì?

Phẫu thuật tạo đường nét cơ thể là quy trình phẫu thuật thẩm mỹ để định hình lại đường nét của cơ thể, thường là sau khi giảm cân nhiều. Quy trình này thường liên quan đến việc loại bỏ da thừa chảy xệ ở bụng, cánh tay và đùi. Phẫu thuật tạo đường nét cơ thể có thể được thực hiện trong cùng một quy trình nhưng thường được chia ra thực hiện trong nhiều ca riêng biệt và cách nhau từ 6 tháng đến một năm. Đây là quy trình đòi hỏi một đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có đầy đủ trình độ tay nghề chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Quá trình phục hồi sau đó sẽ thế nào?

Phẫu thuật tạo đường nét cơ thể là một thủ thuật phẫu thuật lâu dài và phức tạp. Bệnh nhân sẽ được đặt dẫn lưu dưới da tại các khu vực được điều trị trong 3-5 ngày. Các quy trình phẫu thuật thường kéo dài hơn 2 giờ nên sẽ cần nhiều thời gian phục hồi hơn. Dự kiến ​​thời gian phục hồi là 3-6 tuần.

Phẫu thuật tạo đường nét cơ thể có đau không?

Bệnh nhân sẽ khá khó chịu trong tuần đầu tiên sau khi thực hiện, tuy nhiên thuốc giảm đau sẽ là cứu cánh đắc lực cho họ, nhưng cũng cần tránh vận động mạnh.

Khi nào bệnh nhân sẽ thấy được kết quả cuối cùng sau phẫu thuật tạo đường nét cơ thể?

Bệnh nhân sẽ nhận thấy cải thiện ngay lập tức vì các vùng da thừa chảy xệ đã bị cắt bỏ và vóc dáng cơ thể sẽ trở nên bình thường hơn nhiều. Tuy nhiên sẽ mất ít nhất 3 tháng để sưng tấy biến mất và thấy rõ được vóc dáng cuối cùng.

Căng da cánh tay

Căng da cánh tay là một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ da lỏng lẻo và thắt chặt vùng bắp tay. Đây là một thủ tục rất hiệu quả nhưng sẽ có một vết sẹo bên trong cánh tay có thể bị nhìn thấy nếu giơ hai tay lên. Những bệnh nhân không có nhiều da cánh tay dư thừa có thể được thực hiện quy trình này qua một vết rạch nhỏ ở nách và để lại sẹo ở vùng này.

Căng da đùi

Căng da đùi là một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ da thừa vùng đùi trong. Bệnh nhân thường yêu cầu thực hiện quy trình này vì phải đối mặt với tình trạng hai bên đùi chà xát vào nhau, gây kích ứng và khó chịu. Sẹo trong căng da đùi thường được giấu trong nếp gấp giữa xương mu và đùi. Sau khi giảm cân nhiều và có nhiều da đùi lỏng lẻo, quy trình này sẽ được thực hiện với đường mổ chạy từ háng về phía đầu gối ở phía đùi trong, và để lại sẹo ở vùng này.

Nâng mông

Nâng mông là một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ được thiết kế để loại bỏ da mông lỏng lẻo, chảy xệ, thắt chặt mông và cải thiện hình dáng đầy đặn, săn chắc cho vòng 3. Vết sẹo sẽ được đặt trong nếp gấp bên dưới mông và có thể được che dấu dễ dàng.

Căng da toàn thân

Căng da toàn thân đề cập đến quy trình loại bỏ nhiều da để nâng và thắt chặt da ở vùng dưới hoặc trên eo. Quy trình này có thể giúp làm căng vòng mông chảy xệ, làm phẳng vùng da bụng dưới chảy xệ và làm săn chắc vùng mu.

Phẫu thuật thẩm mỹ sau khi thắt đai dạ dày và giảm cân

Phẫu thuật thắt đai dạ dày và giảm cân đã trở thành quy trình phổ biến trong 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên, sau khi giảm cân quá nhiều, sẽ để lại nhiều da thừa chảy xệ có thể gây biến dạng, kích ứng da, hoặc gây ra các bệnh ngoài da và thậm chí khiến bệnh nhân cảm thấy xấu hổ. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo đường nét cơ thể được thực hiện để loại bỏ da chảy xệ sau phẫu thuật giảm cân và cải thiện hình dáng cơ thể sau khi giảm cân quá nhiều.

Lên lịch tham vấn với bác sĩ

Nếu bạn đã giảm cân nhiều và sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo để đạt được hình dáng cơ thể lý tưởng, hãy lên lịch tham vấn với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên mô và giàu kinh nghiệm về các quy trình tạo đường nét cơ thể.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook