Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Phẫu thuật mí mắt - Nguyễn Thanh Hải

Phẫu thuật mí mắt hay còn gọi là quy trình tạo hình mí mắt, là một quy trình phẫu thuật nhằm cải thiện diện mạo mí trên, mí dưới hoặc cả hai, mang đến diện mạo trẻ hóa cho toàn vùng xung quanh mắt, khiến khuôn mặt của bạn trở nên thư thái và tỉnh táo hơn.

Phẫu thuật mí mắt là gì?

Quy trình này có thể loại bỏ lớp da lỏng lẻo, chảy xệ hoặc các khối mỡ tích tụ ở mí trên hoặc mí dưới. Kết quả mang lại nét trẻ hóa cho đôi mắt, chúng sẽ trở nên to hơn và trông thư thái hơn.

Tại sao bạn muốn thực hiện quy trình này?

Bạn muốn lấy lại diện mạo trẻ trung của mình. Nếu có mí mắt chảy xệ, sưng bụp, đôi khi đó là nguyên nhân duy nhất khiến bạn trông già hơn mất tuổi. Sự trẻ trung và sống động trong đôi mắt bạn có thể khôi phục lại nhờ một quy trình phẫu thuật mí mắt được thiết kế một cách hoàn hảo.

Bệnh nhân mong muốn:

Quy trình phẫu thuật mí mắt được thực hiện một cách hoàn hảo. Bạn muốn đảo ngược những tác động của trọng lực và quá trình lão hóa bằng phương pháp phẫu thuật trẻ hóa này. Với một quy trình phẫu thuật mí mắt được thực hiện đúng cách, đôi mắt của bạn chắc chắn sẽ được trẻ hóa, trở nên linh hoạt và sáng hơn.

Những gì sẽ xảy ra trong quá trình tư vấn ban đầu

Trong quá trình tư vấn bác sĩ sẽ:

  • Lắng nghe mong muốn của bạn
  • Tiến hành kiểm tra tình trạng thật kỹ
  • Đưa ra các đề xuất cho bạn và giải thích kỹ lý do tại sao
  • Giải đáp những thắc mắc về chế độ bảo hiểm cũng như tài chính của bạn.

Trong quá trình này, bác sĩ cũng cho bạn xem các bức ảnh tham khảo của những bệnh nhân thực hiện trước đó, nhìn vào kết quả công việc trước đó của ông/bà ấy để bạn có thể thấy được kết quả tiềm năng của mình. Bác sĩ cũng thảo luận về những kết quả mong muốn của bạn, đồng thời gợi ý những phương pháp tốt nhất để có thể đạt được kết quả đó. Quan trọng là bạn và bác sĩ phải cùng nhất trí về các yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật của quy trình thực hiện để có thể đạt đúng kết quả như mình mong muốn.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook