Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Phẫu thuật chỉnh sửa kết quả thẩm mỹ - Vũ Ngọc Lâm

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Đôi khi một số nam và nữ giới muốn sửa đổi kết quả đạt được từ một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ. Cho dù lý do họ cần sửa đổi là lý do y tế hay cá nhân, thì nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người khi thực hiện quy trình này đều rất khác so với khi họ xem xét thực hiện quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ban đầu.

Tại sao nên cân nhắc thực hiện quy trình này?

Phẫu thuật chỉnh sửa sẽ giúp cải thiện đáng kể sự tự tin cũng như cảm xúc của bạn vì kết quả được cải thiện có thể lấy lại sự tự tin của bạn vào ngoại hình của chính mình. Đàn ông và phụ nữ thường tìm kiếm quy trình này vì nhiều lý do:

  • Giảm cân hoặc tăng cân đã làm thay đổi kết quả phẫu thuật thẩm mỹ trước đó của họ
  • Mang thai đã làm thay đổi vóc dáng tổng thể của họ, ảnh hưởng đến kết quả của quy trình phẫu thuật tạo đường nét cơ thể hoặc nâng ngực bằng túi độn trước đó
  • Họ mong muốn chỉnh sửa kết quả vì quá trình lão hóa bình thường vẫn tiếp tục diễn ra
  • Họ không còn muốn để túi độn ở ngực, trên cơ thể hay khuôn mặt nữa
  • Bệnh tật hoặc chấn thương đã làm ảnh hưởng đến kết quả của họ hoặc buộc phải tháo túi độn ra
  • Họ không hài lòng với kết quả của quy trình trước

Chi phí thực hiện quy trình này là bao nhiêu?

Vì các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa rất khác nhau ở mỗi người, nên mức chi phí có thể cũng khác nhau tùy thuộc vào trường hợp riêng của từng người và loại phẫu thuật thực hiện cũng như các quy trình được kết hợp. Tổng mức chi phí sẽ bao gồm phí cơ sở phẫu thuật, phí gây mê và các lần thăm khám trước, sau phẫu thuật.

Các lựa chọn khi thực hiện quy trình này

Vì phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa cần được tùy chỉnh cá nhân hóa theo nhu cầu đặc biệt của từng người, nên sẽ có một vài lựa chọn bạn cần đưa ra quyết định. Trong quá trình tham vấn, bác sĩ sẽ lắng nghe cẩn thận những vấn đề của bạn, đánh giá lịch sử y tế và thảo luận về kết quả mong muốn của bạn. Sau đó, họ sẽ lên kế hoạch phẫu thuật trong đó kết hợp một hoặc nhiều quy trình cần thiết để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thực hiện quy trình

Vì khu vực điều trị đã được phẫu thuật làm thay đổi, do đó bác sĩ cần xem xét các yếu tố như mô sẹo, vết khâu hoặc túi độn. Vì thế, quy trình phẫu thuật chỉnh sửa đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao với kinh nghiệm đặc biệt về kiểu quy trình này.

Quá trình hồi phục và kết quả

Mặc dù cơ thể mỗi người lành lại theo cách khác nhau, nhưng nhiều nam và nữ giới có thể có quá trình hồi phục tương tự như khi thực hiện quy trình phẫu thuật ban đầu. Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn chi tiết về kế hoạch hồi phục của mình và thời gian hậu phẫu. Quan trọng là phải dành thời gian cho cơ thể lành lại, hồi phục một cách an toàn. Sau vài tuần và vài tháng, bạn sẽ nhận thấy kết quả cuối cùng của mình.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook