NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC LỆCH ĐƯỜNG GIỮA??

NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC LỆCH ĐƯỜNG GIỮA??

Niềng răng không nhổ răng hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả tình trạng răng lệch đường giữa, răng khấp khểnh, răng thưa...

🔰 Niềng răng chính là phương pháp được khuyến khích để điều trị lệch đường giữa, điều chỉnh hai hàm cân xứng, đạt khớp cắn chuẩn.

Với hệ thống mắc cài và các khí cụ, niềng răng là giải pháp tuyệt vời, không chỉ cải thiện lệch đường giữa mà còn sắp xếp, di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Do đó, nếu bạn vừa gặp tình trạng lệch đường giữa, vừa có những khuyết điểm trên răng như: răng hô, răng khấp khểnh, răng thưa, sai khớp cắn,...thì niềng răng sẽ là sự lựa chọn chính xác cho bạn.

𝙑𝙞𝙥 𝘿𝙚𝙣𝙩𝙞𝙨𝙩 - 𝙉𝒖̣ 𝙘𝒖̛𝒐̛̀𝙞 𝙘𝒖̉𝙖 𝙗𝒂̣𝙣, 𝙝𝒂̣𝙣𝙝 𝙥𝙝𝒖́𝙘 𝙘𝒖̉𝙖 𝙘𝙝𝒖́𝙣𝙜 𝙩𝒐̂𝙞

👩‍⚕️ Dr Nguyen Luong Huyen

🏡 Vip Dentist - 179 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Blog khác của bác sĩ
TẾT NÀY ĐÃ CÓ RĂNG XINH

 1 tuần trước
 16 Đã xem
RĂNG Ô VÀNG KHI NIỀNG??

 1 tuần trước
 15 Đã xem
NIỀNG RĂNG ĐI - NGẠI CHI TẾT ĐẾN

 1 tuần trước
 16 Đã xem
ĐẾM NGƯỢC 66 NGÀY ĐẾN TẾT

 1 tuần trước
 21 Đã xem
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có thể khắc phục được tình trạng răng chen chúc xô lệch mà không cần nhổ răng không?

 4 năm trước
 7
 Đã xem 1685

Tôi 23 tuổi và đang cân nhắc đến việc niềng răng để khắc phục tình trạng răng mọc khấp khểnh. Tôi đã đến gặp hai bác sĩ nha khoa thẩm mỹ và họ đều nói là cần phải nhổ răng nhưng tôi lại không muốn vậy. Hàm dưới của tôi gần như hoàn hảo nhưng tôi có tật nghiến răng vào ban đêm. Vậy tôi muốn hỏi là có thật sự cần phải nhổ răng hay không?

Niềng răng trong suốt Invisalign có khắc phục được khớp cắn sâu không?

 4 năm trước
 6
 Đã xem 2329

Niềng răng trong suốt Invisalign có hiệu quả với khớp cắn sâu và răng hô không?

Niềng răng trong suốt invisalign có thể khắc phục được vấn đề khớp cắn chéo phía sau không?

 4 năm trước
 5
 Đã xem 1304

Niềng invisalign có thể khắc phục được vấn đề khớp cắn chéo phía sau không?

Niềng răng kim loại có sửa được đường midline bị lệch và khớp cắn sâu không?

 3 năm trước
 1
 Đã xem 1420

Tôi đã niềng răng bằng niềng Invisalign 2 năm trước nhưng vẫn không hài lòng lắm vì có cảm giác hai răng cửa vẫn chưa được thẳng, khớp cắn sâu và đường midline vẫn bị lệch. Liệu bây giờ tôi niềng lại bằng niềng kim loại thì có khắc phục được không?

Khắc phục khe hở giữa răng cửa mà không cần niềng răng?

 3 năm trước
 1
 Đã xem 2234

Tôi 21 tuổi và muốn khắc phục khe hở nhỏ ở giữa hai răng cửa. Tôi không muốn phải niềng răng thì có những lựa chọn khác nào?

Video có thể bạn quan tâm
KHẮC PHỤC RĂNG SỨ VỠ MẺ, LỆCH ĐƯỜNG GIỮA KHẮC PHỤC RĂNG SỨ VỠ MẺ, LỆCH ĐƯỜNG GIỮA 05:15
KHẮC PHỤC RĂNG SỨ VỠ MẺ, LỆCH ĐƯỜNG GIỮA
? Từng bọc 7 RS titan tại cơ sở Nha khoa khác, sau thời gian sử dụng, răng sứ đên viền nướu, lệch đường giữa, hở chân răng, vỡ mẻ .. khiến chị...
 3 năm trước
 293
Niềng răng mắc cài kim loại được coi là giải pháp chỉnh nha tối ưu hiện nay bởi mang lại hiệu quả cao khi muốn khắc phục các khuyết điểm hô, móm, lệch lạc... do răng. Niềng răng mắc cài kim loại được coi là giải pháp chỉnh nha tối ưu hiện nay bởi mang lại hiệu quả cao khi muốn khắc phục các khuyết điểm hô, móm, lệch lạc... do răng. 04:05
Niềng răng mắc cài kim loại được coi là giải pháp chỉnh nha tối ưu hiện nay bởi mang lại hiệu quả cao khi muốn khắc phục các khuyết điểm hô, móm, lệch lạc... do răng.
 Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt.Hiệu quả chỉnh nha cao, không gây đauCải thiện khớp cắn và ăn nhai...
 1 năm trước
 372
Gắn mắc cài cho bạn Nhật Trang khắc phục tình trạng răng hô, răng lệch lạc và lệch đường giữa tại Nha Khoa Thùy Anh. Gắn mắc cài cho bạn Nhật Trang khắc phục tình trạng răng hô, răng lệch lạc và lệch đường giữa tại Nha Khoa Thùy Anh. 12:00
Gắn mắc cài cho bạn Nhật Trang khắc phục tình trạng răng hô, răng lệch lạc và lệch đường giữa tại Nha Khoa Thùy Anh.
*** NHA KHOA THÙY ANH cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối: Niềng răng 1 lần - Duy trì trọn đời. Cơ hội niềng răng cùng chuyên gia ngay...
 1 năm trước
 216
Tin liên quan
40 tuổi còn có thể niềng răng không?
40 tuổi còn có thể niềng răng không?

Khi nói đến việc niềng răng trong suốt Invisalign thì tuổi tác bao nhiêu cũng không thành vấn đề vì không có giới hạn tuổi đối với người dùng.

Niềng răng không chỉ tác động đến nụ cười của trẻ
Niềng răng không chỉ tác động đến nụ cười của trẻ

Bên cạnh một nụ cười đẹp, việc niềng răng cho trẻ nhỏ sẽ đem lại những lợi ích mà bạn chưa hề nghĩ đến ví dụ như kết quả ổn định hơn, cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể và tăngsự tự tin cho trẻ.

Niềng răng có đau không?

Dù trẻ hay già, nam hay nữ nhưng một khi đã nghĩ đến việc niềng răng thì chắc chắn đều có một thắc mắc là “Niềng răng có đau không?”.

Niềng răng có làm cho chân răng ngắn đi không?
Niềng răng có làm cho chân răng ngắn đi không?

Hiện tượng ngắn đi của chân răng thường được gây ra bởi một quá trình gọi là sự tái hấp thu chân răng, trong đó cấu trúc chân răng bị phá hủy và dần mất đi. Việc tiến hành các phương pháp nắn chỉnh răng là một nguyên nhân được cho là gây nên hiện tượng này. Có thật sự như thế không?

Đeo niềng có làm răng yếu đi không?
Đeo niềng có làm răng yếu đi không?

Các phương pháp chỉnh nha được thực hiện nhằm làm cho răng chắc khỏe hơn, từ đó giúp bệnh nhân thấy tự tin về nụ cười của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có những lầm tưởng về niềng răng. Một trong số đó là mối lo ngại về việc niềng răng có thể làm suy yếu răng.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây