Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Nâng ngực bằng túi độn - Bs Tươi

0 out of 5 stars 0 đánh giá

Các loại túi độn ngực

Việc chọn được loại túi độn phù hợp cho cơ thể đòi hỏi phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng, chú trọng vào sự thoải mái và tự nhiên. Hiện nay trên thị trường có ba loại túi độn là túi nước muối, túi gel silicone và túi gel silicone có độ gắn kết cao (hay còn được gọi là túi độn Gummy Bear), trong đó loại thứ ba được đánh giá là túi độn có độ an toàn cao nhất. Trong khi túi nước muối ban đầu có dạng vỏ rỗng và sau khi đưa vào cơ thể mới bơm đầy thì mọi túi gel silicone đều được bơm đầy từ đầu với một loại gel đặc, mô phỏng những đặc tính của bộ ngực tự nhiên.

Túi độn Gummy Bear

Túi độn Gummy Bear là tên của loại túi gel silicone mới nhất trên thị trường. Sau khi được ra mắt, loại túi độn này đã nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn vàng cho các ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn. Được FDA chấp thuận vào năm 2013, loại túi gel silicone thế hệ thứ năm này gây ấn tượng với hình dạng giọt nước và chứa bên trong loại gel dẻo dai, gắn kết, cả hai đặc điểm này đều mô phỏng một cách hoàn hảo những đường nét và cảm giác tự nhiên của ngực thật. Trong thực tế, một số phụ nữ báo cáo rằng ngay cả những người khác quan trọng của họ cũng không thể nói rằng họ đã có phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn. Ngày nay, túi độn Gummy Bear đã có cả hình dạng tròn, hình giọt nước, vỏ nhẵn và vỏ nhám và nhiều mức độ nhô khác nhau (từ thấp, trung bình đến cao).

Khi so sánh với túi gel silicone và túi nước muối, túi độn Gummy Bear có khả năng duy trì hình dạng ổn định hơn theo thời gian, chống lại lực hấp dẫn, lão hóa và cả những vấn đề về cấu tạo ngực tự nhiên. Điều này không chỉ đem lại một kết quả nâng ngực trông tự nhiên hơn mà còn có độ an toàn cao hơn vì loại túi độn này ít có khả năng bị vỡ. Các nếp gấp, gợn sóng và nếp nhăn là điều rất hiếm khi xảy ra với túi độn Gummy Bear, do đó xác suất xảy ra vấn đề rách hay rò rỉ túi độn cũng rất thấp.

Quy trình nâng ngực bằng túi độn

Bác sĩ sẽ xác định đường rạch để đưa túi độn vào dựa trên cấu tạo cơ thể, loại túi độn và vị trí đặt túi độn. Ba vị trí đường rạch chính là đường rạch quanh quầng vú, đường rạch ở nếp gấp dưới vú và đường rạch nách. Vị trí đặt túi độn có thể là dưới hoặc các cơ ngực, ở những vị trí này, bác sĩ sẽ tạo một khoang chứa túi nhỏ và đưa túi độn vào bên trong.

Bệnh nhân thường có thể tiếp tục các hoạt động thường ngày và tập luyện trở lại trong vòng 1 - 2 tuần sau khi phẫu thuật.

Một phương pháp phẫu thuật ngực khác thường được kết hợp vùng với phương pháp này là nâng ngực chảy xệ.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook