Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - Bác sĩ Tươi

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Mặc dù sử dụng túi độn vẫn là phương pháp nâng ngực phổ biến nhất nhưng cấy mỡ hay còn được gọi là tiêm mỡ tự thân lại là một giải pháp nâng ngực ít xâm lấn hơn.

Trong kỹ thuật mới, ngày càng phổ biến này, mỡ từ một vị trí khác của cơ thể, chẳng hạn như đùi, mông hoặc bụng được chuyển vào vùng ngực, đem lại kết quả là một bộ ngực đầy đặn hơn với rất ít sẹo.

Đối tượng của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ không hài lòng với hình dạng, thể tích, sự cân đối của bộ ngực, nhưng phương pháp đặc biệt phù hợp cho phụ nữ trên 30 tuổi, độ tuổi mà ngực đã không còn độ săn chắc và chảy xệ hoặc những người đã từng mang thai từ hai lần trở lên. Phương pháp này là lựa chọn lý tưởng cho những người chỉ muốn tăng kích thước ngực lên một hoặc hai cỡ. Tuy nhiên, phương pháp tiêm mỡ tự thân có thể được kết hợp với phương pháp nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng túi độn truyền thống hoặc chỉnh sửa ngực để tạo ra sự thay đổi rõ rệt hơn. Ngoài ra, vì quá trình cấy mỡ tự thân có bao gồm bước hút mỡ nên phương pháp này còn đem lại thêm một lợi ích nữa là giảm những vùng mỡ tích tụ không mong muốn và tạo đường nét cho cơ thể.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Cũng như với bất kỳ phương pháp nào, quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân bắt đầu với một buổi tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ. Trong buổi tư vấn này, bác sĩ sẽ lấy số đo, xem xét tình trạng sức khỏe và bệnh sử cũng như số mang thai của bạn, và thảo luận về mục tiêu mà bạn mong muốn.

Không giống như nâng ngực bằng túi độn, phương pháp tiêm mỡ tự thân không đòi hỏi phải tạo các đường rạch dài. Bằng cách tiến hành phương pháp hút mỡ, các tế bào mỡ sẽ được lấy từ đùi, bụng hoặc lưng sao cho vẫn giữ được tỉ lệ và sự cân đối tự nhiên của cơ thể. Tổng thời gian thực hiện quá trình hút và cấy mỡ thường là khoảng 2 tiếng và bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân hoặc gây mê tĩnh mạch.

Phục hồi sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Một trong những lý do mà phụ nữ lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là vì thời gian hồi phục rất nhanh và không quá đau đớn. Thông thường quá trình tiêm sẽ được chia ra thực hiện làm nhiều lần, điều này giúp làm tăng độ chính xác cho việc tạo nên bộ ngực mới. Giữa các lần tiêm này có thể xảy ra hiện tượng ngực lồi lõm nhưng đây không phải vấn đề đáng ngại. Hiện tượng này chỉ là tạm thời và sẽ biến mất sau khi toàn bộ quy trình hoàn tất.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook