Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Nâng độn cằm ở nam giới - Vũ Ngọc Lâm

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Một khuôn cằm đường nét có thể tôn tạo khuôn mặt đàn ông trở nên nam tính hơn, cải thiện đường viền hàm và tôn lên các đặc điểm khác của khuôn mặt bằng cách tạo diện mạo hài hòa, cân đối hơn. Kết quả sẽ mang lại khuôn mặt cân đối, đầy tự tin mà bạn có thể tận hưởng trong suốt nhiều năm về sau.

Tại sao nên cân nhắc thực hiện quy trình này?

Nam giới thường cân nhắc thực hiện quy trình độn cằm để cải thiện khuôn cằm lẹm, rụt, không rõ nét, lẫn vào với đường cổ và có thể khiến các đặc điểm khác trên khuôn mặt bị mất cân đối với nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến vẻ ngoài khuôn cằm và muốn có được đường viền quai hàm rắn chắc, đường nét hơn thì nâng độn cằm có thể là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Chi phí nâng độn cằm

Mỗi bệnh nhân sẽ có mức chi phí nâng độn cằm khác nhau tùy thuộc vào bác sĩ phẫu thuật và quy trình thực hiện. Tổng phí sẽ bao gồm cả phí cơ sở phẫu thuật, phí gây mê và phí cho các lần thăm khám trước và sau phẫu thuật. Trong quá trình tham vấn, bác sĩ sẽ cung cấp một loạt các tùy chọn tài chính để chi phí phẫu thuật ở mức phải chăng nhất có thể.

Các lựa chọn khi thực hiện nâng độn cằm

Trong quá trình tham vấn bác sĩ sẽ trao đổi về những lo ngại của bạn và đảm bảo bạn là đối tượng thực sự phù hợp với quy trình này. Độn cằm mặc dù giúp tăng thêm thể tích vùng cằm, nhưng không khắc phục được tình trạng cằm đôi hoặc không thể chỉnh sửa được tình trạng da chảy xệ ở cổ. Do đó, bác sĩ có thể đề nghị thực hiện một quy trình điều trị tình trạng cằm đôi hoặc căng da cổ nếu bạn cũng có vấn đề với da hoặc mỡ thừa ở vùng cằm và cổ.

Thực hiện quy trình nâng độn cằm

Phẫu thuật độn cằm là một quy trình tương đối nhanh và có thể thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ kết hợp an thần. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ đặt một đường mổ nhỏ ở dưới cằm hoặc trong miệng, nơi tiếp giáp giữa lợi và môi. Đường mổ sẽ được ẩn hoàn toàn bên trong hoặc khó có thể bị phát hiện. Sau đó, bác sĩ cẩn thận kéo căng mô ra để tạo không gian cho miếng độn cằm đặt nằm tì vào xương hàm. Miếng độn silicon rắn đã được đặc biệt lựa chọn sẽ đáp ứng tốt nhất mục tiêu của bạn. Cuối cùng bác sĩ tiến hành khâu đóng vết rạch.

Quá trình hồi phục và kết quả

Sau khi thực hiện bác sĩ sẽ cung cấp hướng dẫn hậu phẫu chi tiết và yêu cầu bạn làm theo trong quá trình hồi phục. Hầu hết nam giới sẽ bị sưng và bầm tím trong vài ngày đầu và trở lại làm việc sau 3-5 ngày. Bác sĩ sẽ khuyên bạn tránh tập luyện và nâng đồ nặng trong ít nhất 1 tuần hoặc có thể lâu hơn. Bạn cũng không thể cạo râu trong khoảng 14 ngày. Có thể mất từ 2-4 tháng khuôn cằm mới hoàn toàn hồi phục. Ngay sau khi phẫu thuật bạn sẽ nhận thấy những thay đổi ngay lập tức trên khuôn mặt, mặc dù kết quả cuối cùng chỉ xuất hiện khi mọi sưng tấy đã biến mất.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook