Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Mommy Makeover - Cao Huy Tân

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Mommy Makeover là một gói liệu trình phẫu thuậ thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa những thay đổi trên cơ thể sau khi mang thai. Gói liệu trình này được tạo ra để giúp bạn lấy lại vóc dáng thanh xuân của mình sau khi sinh con.

Mommy Makeover là gì?

Mommy Makeover là một gói liệu trình phẫu thuậ thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa những thay đổi trên cơ thể sau khi mang thai. Gói liệu trình này được tạo ra để giúp bạn lấy lại vóc dáng thanh xuân của mình sau khi sinh con. Hầu hết các gói Mommy Makeover đều liên quan đến các quy trình nâng nở ngực, đôi khi thì nâng ngực chảy xệ và làm phẳng, thắt chặt vùng bụng với quy trình căng da bụng. Trong nhiều trường hợp hút mỡ cũng được thực hiện ở hai bên sườn hoặc vùng eo, nơi mà mỡ cứng đầu tích tụ lại trong quá trình mang thai.

Tại sao người ta lại quyết định thực hiện gói liệu trình này?

Phụ nữ lựa chọn thực hiện gói Mommy Makeover là vì chính bản thân họ chứ không phải vì chồng hay bất kỳ một người quan trọng nào khác. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ vẫn đang ở giai đoạn đầu của cuộc đời và ngày nay họ thường rất tự hào về vẻ đẹp thể chất bên ngoài của mình cũng như khi sở hữu một thân hình khỏe khoắn, vừa vặn. Chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh và giữ dáng có thể hữu ích nhưng không thể thắt chặt làn da thừa lỏng lẻo chảy xệ hay không thể làm chúng co săn lại như trước khi mang thai. Mommy makeover sẽ là phương pháp giải đáp câu hỏi muôn thuở làm thế nào để lấy lại vóc dáng cho phụ nữ sau khi mang thai.

Làm sao tôi có thể chọn được gói Mommy makeover cho mình?

Bác sĩ phẫu thuật sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Hầu hết các gói liệu trình Mommy makeover đều bao gồm nâng ngực bằng túi độn và căng da bụng, nhưng nhiều phụ nữ cũng chọn cả nâng ngực chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ và nâng ngực bằng túi độn trong Mommy makeover

Sau khi cho con bú, tuyến vú của bạn sẽ co, teo lại, nhưng làn da vú không thể co săn lại nhiều như thế. Do đó bầu ngực trông sẽ nhỏ hơn và chảy xệ. Chỉ nâng ngực bằng túi độn cũng có thể khắc phục được những thay đổi này ở nhiều bệnh nhân, tuy nhiên, đôi khi có người lại cần một quy trình nâng ngực chảy xệ.

Căng da bụng trong Mommy makeover

Trong quá trình tham vấn, thường bác sĩ cũng sẽ thảo luận với bạn về một quy trình căng da bụng. Tuy nhiên, hầu hết các gói Mommy makeover đều chỉ cần đến một quy trình căng da bụng mini.

Hút mỡ hoặc hút mỡ tạo hình trong Mommy makeover

Trong nhiều trường hợp, gói liệu trình Mommy makeover sẽ cần đến một quy trình hút mỡ hoặc hút mỡ tạo hình ở mức độ nhẹ. Rất khó có thể loại bỏ lượng mỡ đã tích tụ trong quá trình mang thai ở vùng quanh rốn và hai bên sườn hoặc vùng eo. Do đó, các bác sĩ thường chỉ định hút một lượng mỡ nhỏ ở những vùng này nhằm cải thiện hiệu quả tạo đường nét cơ thể cho bệnh nhân.

Mommy makeover có an toàn không?

Có, nếu quy trình này được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật có đầy đủ trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm về các quy trình phẫu thuật. Để có được một quy trình Mommy makeover an toàn và hiệu quả nhất bạn nên:

  • Cai sữa từ 6 tháng đến 1 năm
  • Không hút thuốc lá
  • Lấy lại vóc dáng cơ thể và có sức khỏe tốt nhất có thể
  • Bố trí được người hỗ trợ giúp đỡ việc nhà và chăm trẻ
  • Chuẩn bị nghỉ phép 2 tuần
  • Tránh tập luyện và các hoạt động thể chất mạnh trong 4-6 tuần

Quá trình hồi phục sau Mommy makeover sẽ như nào?

Bạn sẽ cần 2 tuần để hồi phục sau khi thực hiện Mommy makeover. Sau khi thực hiện nhiều quy trình lớn một lúc, bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi. Sau 2-3 ngày bác sĩ sẽ tháo dẫn lưu. Thời gian này bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở vùng ngực và bụng, có thể uống thuốc giảm đau để kiểm soát. Tránh hoạt động thể chất mạnh và chăm trẻ sẽ khiến bạn thoải mái hơn. Sau 2 tuần, có thể trở lại làm việc bình thường. Tuy nhiên nếu công việc của bạn liên quan đến việc nâng vật nặng hoặc tập luyện mạnh thì có thể cần nghỉ ngơi thêm 2-3 tuần nữa.

Mommy makeover có đau không?

Khi thực hiện nhiều quy trình một lúc cảm giác khó chịu sẽ nhiều hơn là chỉ thực hiện một quy trình, nhưng thuốc giảm đau và thư giãn, nghỉ ngơi sẽ khiến cho quá trình hồi phục của bạn thoải mái hơn rất nhiều. Bệnh nhân sẽ cần uống thuốc giảm đau trong 4-5 ngày.

Khi nào tôi có thể thấy kết quả cuối cùng?

Bạn sẽ thấy cải thiện ngay lập tức sau khi thực hiện Mommy makeover. Tình trạng sưng và bầm tím sẽ xuất hiện trong vài ngày đầu và có thể kéo dài lên đến 3-4 tuần. Kết quả của bạn trông sẽ đẹp hơn nhiều khi được 6 tuần và sẽ tiếp tục cải thiện để thấy được kết quả cuối cùng sau 3 tháng.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook