Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

Mommy Makeover - Phạm Xuân Khiêm

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Mục tiêu của các quy trình thẩm mỹ có hoặc không can thiệp phẫu thuật sau khi mang thai là nhằm cải thiện những thay đổi ở cơ thể và khuôn mặt người phụ nữ sau khi mang thai.

Cơ thể của người phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều sau quá trình mang thai. Đối với những người không hài lòng với những gì đã thay đổi, muốn khôi phục lại vóc dáng trước khi sinh con của mình thì có một số quy trình phẫu thuật có thể giúp họ cải thiện số đo của mình. Gói liệu trình chăm sóc và làm đẹp cho mẹ sau sinh Mommy Makeover không theo một “công thức” tiêu chuẩn cụ thể nào. Đây là một gói liệu trình có khả năng tùy biến cao để giải quyết các vấn đề riêng biệt của từng bệnh nhân.

Mục tiêu của các quy trình thẩm mỹ có hoặc không can thiệp phẫu thuật sau khi mang thai là nhằm cải thiện những thay đổi ở cơ thể và khuôn mặt người phụ nữ sau khi mang thai. Các bác sĩ nhận thấy rằng, các bà mẹ luôn là những người thiếu thốn thời gian, do đó họ đã cung cấp một gói liệu trình điều trị kết hợp, giúp bệnh nhân có thể quay lại các hoạt động hàng ngày càng sớm càng tốt. Các quy trình có và không can thiệp phẫu thuật phổ biến sau khi mang thai thường để điều trị cho các vùng như mặt, ngực và bụng bao gồm:

 • Nâng ngực bằng túi độn
 • Nâng ngực chảy xệ
 • Nâng ngực chảy xệ kết hợp căng da bụng
 • Thu gọn ngực
 • Căng da bụng
 • Hút mỡ
 • Tạo hình vùng kín
 • Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt
 • Cải thiện thẩm mỹ không phẫu thuật

Những quy trình phẫu thuật nào bao gồm trong gói liệu trình Mommy Makeover?

Căng da bụng

Đây là quy trình nhằm loại bỏ da và mỡ thừa, thường là từ vùng bụng dưới. Đây là vấn đề thường gặp sau quá trình mang thai vì vùng này bị kéo căng ra. Căng da bụng cũng sẽ thắt chặt khối cơ bụng giúp cải thiện đường nét và độ săn chắc, cũng như chức năng thành bụng. Một quy trình căng da bụng tốt nhất nên được thực hiện khi bạn không còn kế hoạch sinh thêm con nữa và khi bạn đã ở mức cân nặng ổn định, lý tưởng.

Nâng ngực bằng túi độn

Mang thai và cho con bú thường dẫn đến những thay đổi đáng kể ở vẻ ngoài bầu ngực với tình trạng giảm thể tích mô vú thường gặp. Điều này sẽ khiến cho bộ ngực bị xẹp hoặc có kích cỡ nhỏ hơn với da thừa lỏng lẻo, chảy xệ. Túi độn có thể giúp khôi phục thể tích bầu ngực, tăng thêm nét đầy đặn và cải thiện hình dáng tổng thể.

Nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ lý tưởng khi bạn hài lòng với kích thước bầu ngực của mình và muốn giữ lại kích cỡ đó trong khi điều chỉnh lại tình trạng chảy xệ gây ra bởi quá trình mang thai. Một quy trình nâng ngực chảy xệ thường mang đến cho phụ nữ cơ hội khôi phục lại hình dạng và vị trí bầu vú bằng cách nâng mô vú lên. Việc này sẽ mang đến bầu ngực săn chắc hơn và núm vú ở vị trí đẹp hơn.

Nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn

Đây là quy trình kết hợp nâng ngực chảy xệ với đặt túi độn để tăng kích cỡ bầu ngực đồng thời xử lý tình trạng ngực chảy xệ với da thừa lỏng lẻo, thường là do quá trình mang thai, cho con bú, và giảm cân nhiều. Nếu có ít da thừa lỏng lẻo, thì chỉ cần đặt túi độn ngực cũng có thể đủ để làm căng đầy bầu ngực. Mặt khác, nếu ngực đã có đủ kích thước như mong muốn, nhưng mô vú lại ở trạng thái lỏng lẻo, chảy xệ thì bệnh nhân chỉ cần nâng ngực chảy xệ, mà không cần kết hợp đặt túi độn.

Hút mỡ

Hút mỡ là giải pháp lý tưởng cho những người muốn loại bỏ các vùng mỡ cứng đầu, còn tồn tại dai dẳng ngay cả khi đã áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện tích cực. Những thay đổi về nội tiết tố xảy ra khi mang thai và cho con bú có thể gây tích tụ mỡ thừa, đặc biệt là ở phần giữa của cơ thể, như phần bụng, mông và đùi. Hút mỡ có thể giúp định hình lại và tạo đường nét cơ thể về vóc dáng như trước khi mang thai. Tuy nhiên, quy trình này là nhằm mục tiêu loại bỏ các khối mỡ cứng đầu, chứ không được khuyến cáo thực hiện với mục đích để giảm cân. Bệnh nhân lý tưởng là những người đang ở mức cân nặng lý tưởng và có vóc dáng vừa vặn. Hút mỡ cũng có thể kết hợp với các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khác như căng da bụng hoặc loại bỏ da thừa để cải thiện hiệu quả tạo đường nét cơ thể.

Tạo hình vùng kín

Những phụ nữ đã trải qua những thay đổi không mong muốn ở bên ngoài vùng kín sau khi sinh con có thể muốn cải thiện vẻ ngoài cũng như cảm giác của họ nhờ quy trình tạo hình vùng kín. Quy trình này được thiết kế để cải thiện vùng âm hộ, xử lý tình trạng môi âm hộ lỏng lẻo không đều và mô thừa. Sau khi thực hiện, bệnh nhân thường ít bị kích ứng ở vùng này hơn trong cuộc sống hàng ngày của mình, cảm thấy thoải mái hơn khi mặc vừa vặn quần áo, giảm cảm giác khó chịu trong khi thân mật và tự tin hơn.

Những quy trình không phẫu thuật nào có thể được thực hiện trong gói liệu trình Mommy Makeover?

Sau khi mang thai và với vai trò làm mẹ mới của mình, phụ nữ thường trải qua tình trạng thay đổi hormone và mệt mỏi kinh niên, cả hai đều có thể dẫn đến những thay đổi đáng kể trên da mặt của họ. Với các vấn đề như xuất hiện nếp nhăn nông, sâu, bệnh nhân có thể sử dụng các sản phẩm tiêm thẩm mỹ để giảm dấu hiệu lão hóa cũng như khôi phục lại thể tích mô, mang lại vẻ ngoài tươi mới, trẻ trung hơn. Cả sản phẩm tiêm chống nhăn và filler đều có thể xử lý hiệu quả tình trạng lão hóa da mặt với ít hoặc không cần thời gian hồi phục.

Thu giảm mỡ bằng công nghệ CLATUU

CLATUU là một phương pháp giảm mỡ không xâm lấn giúp mang lại vóc dáng đường nét hơn. Quy trình này được thiết kế để điều trị các vùng mỡ cứng đầu không phản ứng với chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thường ngày. CLATUU có thể thu giảm một cách hiệu quả những khu vực có vấn đề này bằng cách đóng băng mỡ thông qua cơ chế làm kết tinh các tế bào đã bị nhắm mục tiêu. Điều này tạo ra cơ chế gây chết tế bào – mức nhiệt lý tưởng để nhắm vào các tế bào mỡ dưới da mà không làm tổn hại đến vùng xung quanh. Sau đó mỡ sẽ được loại bỏ dần dần khỏi cơ thể thông qua quá trình trao đổi chất tự nhiên. Một số vị trí phổ biến nhất được điều trị bao gồm bụng, hai bên sườn, lưng, cuộn mỡ vùng áo ngực, eo và hai bên đùi.

Tôi nên cân nhắc những gì trước khi trải qua gói liệu trình Mommy Makeover?

Trong quá trình tham vấn bác sĩ sẽ xác định xem bạn có phải là ứng viên phù hợp với gói liệu trình Mommy Makeover hay không và giải thích những gì bạn cần xem xét trước khi thực hiện quy trình này. Điều quan trọng cần lưu ý là quy trình phẫu thuật này không có nghĩa là để giảm cân nhiều và bạn nên ở mức cân nặng lý tưởng của mình trước khi thực hiện. Ngoài ra, tốt nhất là bạn không nên có kế hoạch sinh thêm con trong tương lai nữa vì mang thai có thể làm ảnh hưởng đến kết quả đạt được từ gói Mommy Makeover. Để đảm bảo quá trình hồi phục suôn sẻ, bác sĩ yêu cầu các bệnh nhân tránh hút thuốc vì việc này có thể làm phức tạp quá trình chữa lành.

Quá trình hồi phục sau căng da bụng sẽ ra sao?

Quá trình hồi phục sẽ khác nhau dựa vào những can thiệp cụ thể trong từng trường hợp. Những người cần định hình lại ngực và bụng có thể thường thực hiện cả hai quy trình này một lúc, nhằm rút ngắn thời gian hồi phục và đạt hiệu quả thay đổi mạnh hơn. Đối với hầu hết các gói Mommy Makeover, bệnh nhân sẽ cần nghỉ ngơi trong cả một tuần đầu, và trong thời gian này chỉ đi lại nhẹ nhàng xung quanh theo hướng dẫn của bác sĩ. Bạn nên chắc chắn có người giúp đỡ chăm sóc trẻ trong thời gian hồi phục ban đầu. Cần tránh các hoạt động vất vả trong vài tuần để cơ thể có đủ thời gian chữa lành. Các yếu tố cá nhân khác liên quan đến trường hợp riêng của bạn sẽ được cung cấp trong quá trình tham vấn để bạn hiểu rõ những gì sẽ xảy ra. Điều này sẽ bao gồm các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu liên quan đến việc nghỉ ngơi, chăm sóc vết thương, thuốc men, quần áo đặc biệt và thời điểm cần tái khám.

Vết sẹo để lại trông sẽ ra sao?

Giống như mọi quy trình phẫu thuật, sẹo là điều không thể tránh khỏi trong Mommy Makeover. Mặc dù vị trí và kích cỡ vết sẹo sẽ tùy vào các quy trình được thực hiện trong gói liệu trình này, nhưng các bác sĩ sẽ sử dụng những kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo sẹo để lại ở mức tối thiểu và ở những vị trí dễ che giấu. Thông tin chi tiết về cách chăm sóc vết rạch của bạn và quá trình chữa lành sẽ được giải thích chi tiết trước khi phẫu thuật.

Chi phí thực hiện Mommy Makeover là bao nhiêu?

Chi phí của gói liệu trình này sẽ phụ thuộc vào sự kết hợp của các quy trình được thực hiện, số ca phẫu thuật cần thực hiện để hoàn thành chúng và mức độ cải thiện mong muốn. Sau khi bác sĩ lên kế hoạch điều trị để giải quyết các vấn đề của bạn, họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các khoản phí liên quan. Nếu có thủ tục nào được bảo hiểm chi trả, bạn cần trực tiếp liên lạc và làm việc với phía bảo hiểm của mình để thực hiệu yêu cầu hỗ trợ chi trả này.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook