Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Loại bỏ cằm đôi - Cao Huy Tân

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Giải đáp thắc mắc việc giải thoát cằm đôi

Cằm đôi là gì?

Cằm đôi là do mỡ dư thừa và da lỏng lẻo ở vùng cổ dưới cằm tạo nên một vùng mô đầy đặn thứ hai bên dưới cằm.

Làm thế nào để thoát khỏi tình trạng cằm đôi?

Có hai phương pháp để loại bỏ cằm đôi:

  • Hút mỡ bằng laser. Hút mỡ bằng laser là một kỹ thuật mới để loại bỏ cằm đôi. Vì tia laser nhỏ và có thể hóa lỏng mỡ vùng cổ và các ống thông hút mỡ có kích cỡ rất nhỏ 2,5 mm có thể được sử dụng để loại bỏ mỡ cổ. Bên cạnh đó, nhiệt nóng từ laser cũng mang lại hiệu ứng co săn da vùng cằm. Công nghệ mới này có khả năng loại bỏ tình trạng cằm đôi mà không cần thực hiện căng da cổ ở nhiều người.
  • Căng da cổ kết hợp với loại bỏ mỡ cổ. Những bệnh nhân lớn tuổi có cằm đôi và da cổ lỏng lẻo hoặc chảy xệ đáng kể với các đường thừng cổ nổi rõ cần phải thực hiện một quy trình phẫu thuật căng da cổ. Mỡ gây ra tình trạng cằm đôi sẽ được cắt bỏ và cơ cổ được siết chặt lại, lớp da lỏng lẻo cũng được loại bỏ từ đường mổ phía sau tai.

Bệnh nhân trông sẽ như thế nào sau khi loại bỏ cằm đôi?

Có thể có những vết bầm tím khá rõ trên cổ sau khi thực hiện một trong hai phương pháp trên. Tuy nhiên ở một số bệnh nhân chỉ bị bầm rất ít hoặc thậm chí không hề bầm tím. Bệnh nhân sẽ được băng ép khu vực cằm, cổ và đầu trong khoảng một tuần.

Thời gian phục hồi sau khi loại bỏ cằm đôi là bao lâu?

Sẽ mất 10 ngày đến hai tuần để các vết bầm biến mất. Trang điểm có thể giúp che giấu các vết bầm sau tuần đầu tiên.

Loại bỏ cằm đôi có đau không?

Hầu hết bệnh nhân không phàn nàn về tình trạng đau nhưng lại phàn nàn về độ chặt và áp lực từ băng ép. Tuy nhiên, thường họ chỉ cần sử dụng huốc giảm đau trong 2-3 ngày đầu tiên.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook