Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Lăn kim - Chu Đình Khang

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Lăn kim là một thủ tục xâm lấn tối thiểu và được sử dụng để cải thiện những bất thường trên bề mặt da, kết cấu da, nước da và độ săn chắc, đồng thời giúp thu giảm kích cỡ lỗ chân lông cũng như giảm các dấu hiệu tăng sắc tố.

Các bác sĩ thẩm mỹ đã tạo ra làn da tươi sáng tuyệt đẹp với phương pháp lăn kim bằng cách sử dụng bút lăn Rejuvapen – một trong những tiến bộ mới nhất trong liệu pháp trẻ hóa da. Quy trình này là một thủ tục xâm lấn tối thiểu và được sử dụng để cải thiện những bất thường trên bề mặt da, kết cấu da, nước da và độ săn chắc, đồng thời giúp thu giảm kích cỡ lỗ chân lông cũng như giảm các dấu hiệu tăng sắc tố. Trong quá trình lăn kim, một thiết bị chứa các đầu kim nhỏ và mịn sẽ đâm vào da. Những vết thủng tổn thương nhỏ này sẽ tạo hiệu ứng “kích hoạt” sản sinh collagen lấp đầy những tổn thương, về cơ bản mang lại một sự cải thiện đáng kể trên bề mặt da.

Hệ thống lăn kim REJUVAPEN

Hệ thống lăn kim tự động REJUVAPEN sử dụng 9 đầu kim siêu nhỏ với khoảng cách đều nhau được cắm vào một đầu bút lăn nhỏ, tạo ra những lỗ thủng siêu nhỏ, vô hình, đi thẳng vào lớp biểu bì và lớp trên cùng của trung bì. Kết quả, da sẽ thay đổi cơ chế sửa chữa tự nhiên của nó và bắt đầu sản sinh collagen, elastin để sửa chữa những lỗ thủng tổn thương siêu nhỏ này. Đặc tính tự sửa chữa của da là hình thức làm mới tự nhiên hoàn toàn từ trong ra ngoài của làn da. Ưu điểm của Rejuvapen so với các phương pháp khác là kích thích tái tạo tế bào. Làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc hơn và lấy lại độ đàn hồi, giảm rõ rệt các nếp nhăn nông sâu, lỗ chân lông cũng chở nên mịn mượt hơn, tuần hoàn máu được kích thích và cải thiện tổng thể tình trạng chung của làn da.

Kế hoạch thực hiện

  • Thời gian hồi phục: 4 ngày
  • Thời gian thực hiện trung bình: 15 - 40 phút
  • Lịch tái khám sau phẫu thuật: không cần
  • Hình thức phục hồi: ngoại trú
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook