Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Làm đẹp với công nghệ laser Forever Young BBL - Lê Văn Sẽ

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Laser Forever Young BBL là một phương pháp điều trị vấn đề da liễu đã được chứng minh lâm sàng giúp làm giảm những tổn thương da do ánh nắng mặt trời trong quá khứ, tàn nhang hay các dấu hiệu lão hóa khác.

Quy trình này không chỉ là giải pháp tuyệt vời để điều trị những tổn thương da hiện tại, mà còn hoạt động như một cơ chế phòng ngừa về sau.

Kỹ thuật thực hiện

Hệ thống BBL sử dụng công nghệ xung ánh sáng mới nhất để nhẹ nhàng làm nóng các lớp da ngoài cùng, kích thích sản sinh collagen mới. Hiệu ứng này theo thời gian sẽ mang lại cho bệnh nhân một làn da trẻ trung, căng mịn và đều màu hơn.

Quá trình hồi phục/sau điều trị

Bệnh nhân không cần thời gian nghỉ dưỡng khi điều trị với công nghệ Forever Young. Bạn có thể trở lại các hoạt động bình thường hàng ngày ngay sau khi điều trị. Bác sĩ khuyên bạn nên bôi kem chống nắng lên những vùng điều trị để bảo vệ và đạt hiệu quả cao nhất.

Ai là đối tượng lý tưởng với phương pháp này?

Đối tượng lý tưởng là những người đang phải đối mặt với các tình trạng sau:

  • Đốm đen, đốm đồi mồi
  • Tàn nhang
  • Tăng sắc tố
  • Mụn trứng cá và sẹo mụn
  • Bệnh trứng cá đỏ và đỏ da

Thời gian thực hiện

Quy trình này thường chỉ mất khoảng 15 phút cho toàn khuôn mặt. Trước khi điều trị, bạn sẽ được gặp nhân viên để tư vấn xem liệu phương pháp này có phù hợp nhất với mình hay không.

Kết quả kéo dài bao lâu?

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những bệnh nhân đã được điều trị trong hơn 10 năm trước vẫn có thể tận hưởng kết quả và những lợi ích đạt được từ các quy trình điều trị trong quá khứ của họ.

Những vị trí nào có thể được điều trị?

Hầu như mọi vị trí trên cơ thể đều có thể được điều trị, trong đó những vùng phổ biến nhất bao gồm mặt, ngực, chân và lưng.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook