Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Hút mỡ cằm - Dr Vương

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Khuôn cằm đôi đáng sợ là lý do phổ biến khiến nhiều bệnh nhân phải tìm đến các phòng khám hoặc trung tâm thẩm mỹ. Ngay cả một bệnh nhân có vóc dáng toàn thân thanh mảnh cũng có thể gặp phải tình trạng mỡ thừa ở cằm và cổ, khiến họ có vẻ như mập mạp hoặc thừa cân. May mắn là kỹ thuật hút mỡ SAFELipo hoạt động rất hiệu quả trong việc xử lý mỡ cằm hay tình trạng cằm đầy đặn quá mức.

Bạn có đang phải chịu đựng tình trạng cằm đôi?

Bằng việc áp dụng kỹ thuật SAFELipo để loại bỏ các túi mỡ dưới cằm và/hoặc ở dưới quai hàm có thể tác động lớn đến tổng thể đường nét khuôn mặt của bạn bằng cách tạo ra một đường viền quai hàm đường nét hơn. Một lượng nhỏ mỡ thường được loại bỏ thông qua một đường mổ nhỏ nằm ở dưới cằm. Trong những trường hợp hiếm gặp khi cả vùng cổ cần hút mỡ, sẽ cần đặt thêm một vết rạch ở phía sau mỗi bên dái tai. Với những đối tượng phù hợp, hút mỡ SAFELipo ở cằm và cổ có thể thực hiện được 2 nhiệm vụ, vừa loại bỏ mỡ thừa, vừa cung cấp hiệu quả làm săn chắc da nhẹ nhàng. Nếu chất lượng da kém hoặc lỏng lẻo, cần thực hiện một quy trình căng da cổ chính thức để cắt tỉa và trải lại lớp da thừa. Một đường khâu duy nhất có thể là tất cả những gì cần thiết để khâu đóng vết rạch hút mỡ cằm, sau đó thường sẽ cần quấn băng định hình để mang lại kết quả tốt ưu. Tùy vào số lượng và sự phân bổ mỡ, đôi khi quy trình này có thể được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ. Mặc dù chỉ cần thời gian nghỉ ngơi chờ hồi phục ngắn nhưng có thể cũng có một số vết bầm tím.

Hút mỡ cằm mang lại hiệu quả cao nhưng chỉ ở những bệnh nhân phù hợp. Nếu bệnh nhân xuất hiện các dấu hiệu lão hóa khác như da thừa hoặc cơ lỏng lẻo thì sẽ được khuyến khích thực hiện quy trình căng da cổ.

Phương pháp mới nhất và tuyệt vời nhất

Ngày nay các bác sĩ vô cùng vui mừng khi có thể cung cấp một phương pháp mang tính cách mạng đã được FDA cấp phép nhằm loại bỏ nét đầy đặn ở khuôn cằm, đó chính là filler Kybella ™, hoặc ATX-101. Chế phẩm này được giới thiệu vào tháng 05 năm 2015 và là chế phẩm dạng tiêm đầu tiên và duy nhất đã được nghiên cứu lâm sàng có thể làm tan vĩnh viễn lớp mỡ ở dưới cằm.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook