Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Đông hủy mỡ - Lê Văn Sẽ

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Các bác sĩ hiểu rằng phẫu thuật hút mỡ không phải là phương pháp dành cho tất cả mọi người, do đó, họ cung cấp công nghệ đông hủy mỡ như một phương pháp thay thế không xâm lấn.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật làm lạnh có kiểm soát để đặc biệt nhắm vào và làm đông lạnh các tế bào mỡ. Một khi các tế bào này đã bị đông lạnh, sau đó cơ thể sẽ đào thải các tế bào chết qua cơ chế đào thải tự nhiên của nó. Bệnh nhân nên trực tiếp đến gặp và thảo luận với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về mục tiêu thẩm mỹ của mình cũng như lên kế hoạch điều trị cho riêng mình, nhưng các quy trình điều trị thông thường thường được chia ra thành nhiều liệu trình. Kết quả sẽ thấy rõ trong 3 tuần, nhưng để thấy được kết quả tối ưu, bệnh nhân cần chờ trong 2-3 tháng. Quy trình này lý tưởng cho những bệnh nhân muốn loại bỏ các túi mỡ cứng đầu ở trong và quanh bụng, đùi, cánh tay và cổ.

Trong quá trình thực hiện

Trong quá trình thực hiện, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn nhưng sẽ cảm thấy áp lực nhẹ ở những vùng đang được điều trị. Bác sĩ sẽ đặt thiết bị làm mát lên vùng điều trị, nơi mà mỡ được loại bỏ. Thiết bị này sẽ kéo các túi mỡ vào giữa các tấm làm lạnh, nơi xảy ra quá trình đông lạnh, đóng băng. Quá trình điều trị sẽ kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ tùy vào diện tích vùng được điều trị. Sau khi thực hiện, các bệnh nhân có thể trở lại hoạt động hàng ngày ngay lập tức. Họ có thể bị đỏ, ngứa ran ở vùng điều trị, nhưng tình trạng này sẽ giảm nhanh chóng.

Đông hủy mỡ có đảm bảo mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân không?

Có. Công nghệ này đã có nhiều năm được nghiên cứu sâu rộng, được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao trong phẫu thuật thẩm mỹ và da liễu. Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, đã được thử nghiệm, tinh chỉnh và hiện được cung cấp rộng khắp trên toàn thế giới. Các nghiên cứu cho thấy, chỉ với một quy trình thực hiện, bệnh nhân có thể giảm được 20% mỡ sau 2 tháng và 25% mỡ sau 6 tháng.

Quy trình này có an toàn không?

Đông hủy mỡ hoạt động bằng cách truyền dòng nhiệt có kiểm soát nhằm vào các tế bào mỡ ở những vùng được lựa chọn điều trị. Vì quy trình này không xâm lấn và chỉ hoạt động trên bề mặt da nên sẽ không cần thời gian hồi phục, ngoại trừ tình trạng tấy đỏ có thể kéo dài ít nhất là vài phút hoặc nhiều nhất là vài giờ đồng hồ. Cũng có thể có tình trạng sưng nhẹ kéo dài trong 1 tuần. Về cơ bản, các tế bào mỡ sẽ bị đông lạnh cho đến khi bị hoại tử và sẽ được cơ thể phân hủy, đào thải trong quá trình tự nhiên của nó.

Những tế bào mỡ đã bị tiêu diệt có thể hồi sinh lại không?

Một khi các tế bào mỡ được điều trị đã được đào thải ra khỏi cơ thể, chúng sẽ không thể hồi sinh. Tuy nhiên các tế bào mỡ còn lại có thể trở nên lớn hơn và làm cơ thể béo hơn. Vì vậy, điều quan trọng là phải duy trì lối sống tập luyện tích cực và chế độ ăn uống lành mạnh để kết quả duy trì lâu dài.

Số lần điều trị cần thiết?

Điều này cũng còn tuỳ. Bác sĩ có thể gợi ý điều trị nhiều lần cho những bệnh nhân có lớp mỡ dày hơn ở các vùng điều trị. Tùy vào mục tiêu thẩm mỹ của bệnh nhân, bác sĩ có thể đề nghị điều trị một lần đầy đủ hoặc một vài lần trong vài tháng.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook