Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

Chỉnh sửa túi độn ngực - Vũ Ngọc Lâm

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Mặc dù nhiều phụ nữ vẫn hài lòng với kết quả nâng ngực bằng túi độn của mình trong thời gian dài nhưng túi độn không được coi là thiêt bị duy trì độ bền suốt đời.

Đôi khi, một quy trình chỉnh sửa túi độn sẽ là một yêu cầu cần thiết về mặt y tế khi túi độn bị vỡ. Mặt khác, phụ nữ có thể chọn thực hiện quy trình chỉnh sửa túi độn vì những lý do thẩm mỹ. Dù lý do là gì đi chăng nữa thì các bác sĩ vẫn có thể mang lại cho bạn kết quả đáp ứng đúng nhu cầu đặc biệt của mình.

Tại sao nên cân nhắc thực hiện quy trình này?

Có cả hai lý do thẩm mỹ và y tế khiến phụ nữ cân nhắc thực hiện quy trình này. Nếu bạn đang trải qua bất kỳ triệu chứng nào dưới đây thì có thể là đối tượng phù hợp cho quy trình này:

 • Túi độn nước muối bị xẹp hoặc có biểu hiện bị vỡ
 • Kết quả chụp cộng hưởng từ MRI cho thấy túi gel silicon đã bị vỡ
 • Túi độn đã bị thay đổi vị trí
 • Bạn muốn thay đổi kích cỡ hoặc hình dạng túi độn
 • Bạn không hài lỏng với vẻ ngoài bộ ngực
 • Kết quả nâng ngực bằng túi độn trước đó khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và không hài lòng.
 • Bác sĩ sẽ làm việc với bạn để lên kế hoạch chỉnh sửa phù hợp nhằm đáp ứng đúng mục tiêu của bạn.

Chi phí chỉnh sửa túi độn ngực là bao nhiêu?

Chi phí chỉnh sửa túi độn sẽ khác nhau ở mỗi người, tùy thuộc vào quy trình và vị bác sĩ thực hiện. Tổng chi phí của bạn sẽ bao gồm phí cơ sở phẫu thuật, phí gây mê và phí cho các cuộc hẹn thăm khám trước và sau phẫu thuật.

Đôi khi nhu cầu chỉnh sửa túi độn xuất phát từ nguyên nhân túi độn bị hư hỏng hoặc vỡ, trong trường hợp này, hãng sản xuất túi độn có thể hỗ trợ chi trả. Nhiều hãng cung cấp chế độ bảo hành thay thế túi độn trọn đời và một số còn hỗ trợ tài chính cho quy trình phẫu thuật chỉnh sửa túi độn.

Các lựa chọn chỉnh sửa túi độn

Bác sĩ có thể giúp bạn xác định những lựa chọn tốt nhất cho quy trình chỉnh sửa của mình và thảo luận chi tiết trong quá trình tham vấn ban đầu.

Trong nhiều trường hợp, túi độn cần được thay thế để đạt kết quả đúng như mong muốn của bệnh nhân. Trong trường hợp này, một số bệnh nhân chọn đánh giá lại các lựa chọn túi độn của họ.

Túi nước muối có thể là lựa chọn phù hợp cho những phụ nữ muốn có được dáng ngực tròn hơn, cao hơn. Vì chúng có thể tùy chỉnh làm đầy sau khi đã được đặt vào ngực, nên túi độn nước muối sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những phụ nữ mong muốn cân đối lại hai bên ngực bị bất đối xứng.

Túi độn silicon cho hình dáng và cảm giác giống mô vú tự nhiên hơn, vì thế có thể là lựa chọn lý tưởng cho những phụ nữ có vóc dáng mảnh mai, nhỏ nhắn, ít mô vú phủ lên túi độn.

Nhiều người coi quy trình chỉnh sửa túi độn như một cơ hội để thay đổi loại, độ nhô và kích cỡ túi độn. Trong quá trình tham vấn, bác sĩ sẽ giúp bạn xác định loại túi độn phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Đôi khi trong quá trình chỉnh sửa túi độn, bệnh nhân có thể cần thực hiện một quy trình nâng ngực chảy xệ để đạt được kết quả đúng như mong muốn. Nếu túi độn của bạn đã thay đổi vị trí, bác sĩ có thể để nghị thực hiện thêm quy trình nâng ngực chảy xệ để tối đa hóa kết quả của bạn.

Phẫu thuật chỉnh sửa túi độn

Mặc dù phương pháp phẫu thuật có thể khác nhau tùy vào lý do chỉnh sửa của mỗi người, những quy trình này thường cũng giống như quy trình nâng ngực ban đầu. Các bác sĩ thậm chí có thể sử dụng vị trí vết rạch ban đầu để giảm thiểu sẹo.

Quá trình hồi phục và kết quả

Hầu hết phụ nữ có thể mong đợi quá trình hồi phục của mình tương tự như quá trình hậu phẫu sau khi thực hiện quy trình nâng ngực ban đầu. Nhưng vì cơ thể mỗi người lành lại theo mỗi cách khác nhau, nên mỗi quy trình chỉnh sửa là duy nhất và quá trình hồi phục sau đó cũng có thể khác nhau. Sau khoảng vài tuần và vài tháng, túi độn sẽ ổn định vào đúng vị trí, và mang đến kết quả cuối cùng cho bệnh nhân.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook