Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Căng da mặt - Nguyễn Thanh Hải

Căng da mặt (thủ thuật cắt vết nhăn da) là một quy trình phẫu thuật được thiết kế để làm căng mịn và săn chắc làn da, cung cấp vẻ ngoải mới mẻ, trẻ trung.

Trong suốt cuộc đời một người, tia bức xạ, tình trạng căng thẳng, trọng lực và các yếu tố khác có thể khiến làn da bị chảy xệ và trở nên lỏng lẻo. Những vị trí trên mặt và cổ, đặc biệt là quanh đường viền quai làm rất đễ bị ảnh hưởng từ quá trình lão hóa này. Mặc dù những thay đổi này diễn ra từ từ, dần dần, nhưng các nếp nhăn và những dấu hiệu lão hóa khác có thể khiến nhiều người có cảm giác già hơn tuổi.

Căng da mặt là gì?

Đây là một quy trình phẫu thuật giúp trẻ hóa diện mạo khuôn mặt bằng cách thắt chặt các khối cơ vùng mặt và cổ, đồng thời loại bỏ hoặc sắp xếp lại da, mỡ thừa và lớp mô sâu bên dưới.

Tại sao bạn muốn thực hiện quy trình này?

Bạn muốn khôi phục lại diện mạo trẻ trung của mình. Quá trình lão hóa ảnh hưởng đến tất cả mọi người nhưng nó không ảnh hưởng đến chúng ta theo mức độ, tỉ lệ giống nhau. Nếu bạn cảm thấy nhìn vào gương, làn da mặt và vùng quai hàm chảy xệ, cũng như các nếp nhăn da khiến bạn già hơn tuổi thật thì một quy trình căng da mặt có thể giúp thay đổi tất cả.

Bệnh nhân mong muốn:

Một quy trình căng da mặt được thực hiện một cách hoàn hảo. Bạn muốn mình trông đẹp nhất có thể, đảo ngược lại các tác động từ trọng lực và quá trình lão hóa bằng quy trình phẫu thuật trẻ hóa này. Khi quy trình căng da mặt được thực hiện đúng cách, bạn sẽ nhận thấy vùng cằm, quai hàm và má của mình cải thiện ngay lập tức.

Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình tham vấn ban đầu?

Trong quá trình tư vấn bác sĩ sẽ:

  • Lắng nghe mong muốn của bạn
  • Tiến hành kiểm tra tình trạng thật kỹ
  • Đưa ra các đề xuất cho bạn và giải thích kỹ lý do tại sao
  • Giải đáp những thắc mắc về chế độ bảo hiểm cũng như tài chính của bạn.

Trong quá trình này, bác sĩ cũng cho bạn xem các bức ảnh tham khảo của những bệnh nhân thực hiện trước đó, nhìn vào kết quả công việc trước đó của ông/bà ấy để bạn có thể thấy được kết quả tiềm năng của mình. Bác sĩ cũng thảo luận về những kết quả mong muốn của bạn, đồng thời gợi ý những phương pháp tốt nhất để có thể đạt được kết quả đó. Quan trọng là bạn và bác sĩ phải cùng nhất trí về các yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật của quy trình thực hiện để có thể đạt đúng kết quả như mình mong muốn.

Đừng để bị lừa bởi những tên phô trương mà các bác sĩ đặt ra cho thủ tục căng da mặt của riêng họ nhằm tính phí đắt hơn. Về cơ bản, một quy trình căng da mặt vẫn sẽ như thế, vẫn là thao tác cơ bản. Hãy tập trung vào việc tìm kiếm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ xuất sắc, những người sẽ dành thời gian để thực hiện quy trình của bạn một cách hoàn hảo với nỗ lực để lại sẹo tối thiểu.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook