Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Căng da đùi - Bs Lê Hành

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Phẫu thuật căng da đùi là phương pháp loại bỏ cả mỡ thừa và da chảy xệ để giúp cho vùng đùi thon gọn, săn chắc hơn.

Có hai phương pháp phẫu thuật căng da đùi là phẫu thuật đùi trong và phẫu thuật đùi ngoài. Với phương pháp phẫu thuật đùi trong, vùng mỡ thừa ở vị trí này sẽ được giảm bớt, giúp tạo ra một hình dạng gọn gàng hơn. Trong khi đó, phương pháp phẫu thuật đùi ngoài thường là lựa chọn của những người đã giảm một phần trọng lượng cơ thể lớn và có da lỏng lẻo ở đùi ngoài. Quy trình này loại bỏ da thừa và thường được thực hiện song song với phương pháp nâng mông chảy xệ.

Lý do cần căng da đùi

Một số lý do mà nhiều người tìm đến phương pháp phẫu thuật căng da đùi gồm có:

  • Xử lý da chảy xệ. Hút mỡ là một biện pháp rất hiệu quả để loại bỏ mỡ tích tụ nhưng lại không thể loại bỏ được da thừa. Để tạo đường nét săn chắc cho đùi thì phương pháp căng da đùi là một phương pháp thích hợp hơn.
  • Loại bỏ mỡ thừa. Đối với những phụ nữ có mỡ tích tụ ở vùng đùi trong thì phương pháp căng da đùi cũng là một cách hiệu quả để loại bỏ mỡ và mô thừa.

Đối tượng của phương pháp căng da đùi

Nếu cân nặng của bạn đã ở mức mong muốn nhưng lại gặp vấn đề với da chảy xệ hoặc mỡ thừa ở đùi trong hoặc đùi ngoài thì phương pháp phẫu thuật căng da đùi có thể giúp bạn có được cặp đùi hoàn hảo như mong muốn.

Quy trình phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật phụ thuộc vào phương pháp căng da đùi mà bạn chọn. Trong quá trình căng da đùi trong, bác sĩ sẽ rạch một đường kéo dài dọc theo vùng bên trong đùi và loại bỏ một phần da cùng với mỡ thừa. Với phương pháp phẫu thuật căng da đùi ngoài thì đường rạch sẽ kéo dài từ háng ra sau lưng. Sau đó, da, mỡ và mô thừa sẽ được cắt bỏ trực tiếp khỏi vùng đùi. Các ca phẫu thuật căng da đùi thường mất từ 2 - 4 tiếng và bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân.

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật

Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ có thể quyết định cho bạn về nhà ngay sau một vài giờ kể từ khi ca phẫu thuật hoàn tất hoặc bạn có thể phải ở lại bệnh viện trong 2 - 3 ngày. Bạn sẽ gặp phải một số cơn đau nhẹ đến vừa trong 1 tuần sau ca phẫu thuật và cần dùn thuốc giảm đau. Bạn cũng sẽ bị sưng nhưng sẽ đỡ dần trong vòng 4 - 6 tuần. Trong 4 - 6 tuần này, bạn sẽ có thể đi làm lại và tiếp tục các hoạt động bình thường của mình.

Biến chứng của phương pháp căng da đùi

Giống như các phương pháp khác, phẫu thuật căng da đùi cũng có một số biến chứng như chảy máu quá nhiều, tụ dịch dưới da dẫn đến sưng phù, hình thành sẹo bất thường và nhiễm trùng,…

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây