Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Căng da cổ - Dr Vương

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Nếu cổ chảy xệ đang tố cáo tình trạng lão hóa của bạn thì một quy trình phẫu thuật căng da cổ có thể vô cùng hữu ích.

Vùng cổ của bạn có bị lão hóa, chảy xệ hay không?

Nếu cổ chảy xệ đang tố cáo tình trạng lão hóa của bạn thì một quy trình phẫu thuật căng da cổ có thể vô cùng hữu ích. Nó có thể xử lý các dấu hiệu lão hóa chính ở khu vực này, loại bỏ da, mỡ thừa và tình trạng cơ lỏng lẻo. Nhiều mô tuyến nổi bật ở dưới hàm cũng có thể gây ra vẻ ngoài đầy đặn quá mức ở cổ, dưới cằm.

Các đường mổ sẽ được đặt ở dưới cằm và/hoặc sau tai để:

  • Thắt chặt các khối cơ cổ nhằm tạo đường nét phẳng mịn, săn chắc cho đường giữa cổ và toàn bộ vùng quai hàm
  • Loại bỏ và điêu khắc mỡ thừa
  • Cắt tỉa da thừa
  • Cắt tỉa và giảm các mô tuyến dưới hàm

Mức độ thực hiện của quy trình và kiểu đường mổ được sử dụng sẽ phụ thuộc vào mức độ lỏng lẻo và chảy xệ ở vùng này. Nếu bạn xuất hiện tình trạng cằm xị, da lỏng lẻo, chảy xệ ở hai bên quai hàm thì căng da cổ thường được thực hiện cùng lúc với một quy trình căng da mặt.

Việc kết hợp các liệu pháp rất quan trọng ở vùng cổ và vùng đường viền cổ áo để tạo hiệu quả trẻ hóa toàn diện. Phẫu thuật sẽ xây dựng lại nền tảng cơ bản, nhưng nếu kết hợp đồng thời với các liệu pháp tiêm, điều trị bằng laser hay chăm sóc da sẽ tạo kết quả tốt hơn và kéo dài lâu hơn. Những thủ tục này cũng được áp dụng ở những bệnh nhân trẻ hơn, những người đang tập trung vào việc duy trì vùng cổ trẻ trùng của mình.

Giải pháp tiêm: Có thể tiêm Botox để làm mềm các dải cơ thẳng cổ nổi bật hay thừng cổ và các nếp gấp ngang hoặc nếp gấp vòng cổ (necklace). Hoặc có thể sử dụng các filler làm đầy da ở dọc theo đường viền hàm, nơi mà bị teo mất khối lượng mô.

Giải pháp bằng laser: hãy nhớ rằng một quy trình căng da cổ sẽ tạo diện mạo vùng cổ và đường viền quai hàm trẻ trung hơn bằng cách loại bỏ da thừa và tái tạo lại mô bên dưới, nhưng sẽ không thể cải thiện được kết cấu cũng như độ săn chắc của da. Hãy nghĩ đến quy trình phẫu thuật căng da cổ như một biện pháp để chăm sóc những thành phần bên dưới làn da, chứ không chỉ có làn da bên trên. Các quy trình trẻ hóa bề mặt da bằng công nghệ BBL, Halo và/hoặc laser sẽ giúp khôi phục collagen, thậm chí là độ săn chắc của da và tạo làn da trẻ trung khỏe mạnh hơn.

Biện pháp phòng ngừa: Hãy nhớ luôn phải thực hiện chế độ chăm sóc vùng cổ giống như vùng mặt bao gồm: chăm sóc da tại chỗ, như dùng các sản phẩm retinoid, các chất chống oxy hóa và kem chống nắng. Thực hiện các quy trình trẻ hóa bằng công nghệ BBL mỗi năm 2-4 lần có thể ngăn ngừa tình trạng lão hóa da cổ và da vùng đường viền cổ áo.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook