Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Căng da cổ - Vũ Ngọc Lâm

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Nam và nữ giới thường chọn thực hiện quy trình phẫu thuật căng da cổ để khôi phục lại nét căng chặt mịn mượt của làn da vùng cổ và cằm đã bị mất đi do quá trình lão hóa tự nhiên và giảm cân.

Một quy trình căng da cổ cũng có thể được kết hợp thực hiện với các quy trình khác để mang lại làn da mịn màng, trẻ trung hơn, tạo nên những đường nét khuôn mặt đẹp hơn.

Tại sao nên cân nhắc thực hiện quy trình này?

Khi cơ thể lão hóa, nó sẽ dần giảm sản xuất collagen, điều này có thể dẫn đến một số tác động không mong muốn về mặt thẩm mỹ bao gồm:

  • Cằm xị
  • Xuất hiện dải thừng cổ
  • Mỡ và da thừa ở cằm và cổ

Nếu không hài lòng với tình trạng da thừa chảy xệ ở cằm hoặc cổ, có thể bạn sẽ là đối tượng phù hợp với một quy trình căng da cổ. Quy trình này có thể giúp khôi phục nét mịn mượt và kết cấu đồng đều, săn chắc cho vùng cổ và khuôn cằm, mang lại cho nam và nữ giới vẻ ngoài đầy sức sống hơn.

Chi phí căng da cổ

Chi phí thực hiện quy trình này sẽ khác nhau ở mỗi bệnh nhân tùy vào bác sĩ phẫu thuật và quy trình thực hiện. Tổng chi phí có thể bao gồm cả phí cơ sở thực hiện, phí gây mê và phí cho các lần thăm khám trước và sau phẫu thuật.

Các lựa chọn khi thực hiện căng da cổ

Bác sĩ sẽ thảo luận với bạn về các mối quan tâm cũng như mục tiêu của bạn, đồng thời giải thích chi tiết về các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ căng da cổ. Thông thường, quy trình này cũng được kết hợp thực hiện với các quy trình khác như căng da mặt hoặc điều trị cằm đôi để tối ưu kết quả.

Căng da mặt: Nhiều người chọn kết hợp căng da cổ với căng da mặt là vì hai quy trình này thường dễ dàng được thực hiện cùng nhau và có thể tạo kết quả toàn diện hơn. Nếu tình trạng nếp nhăn và da chảy xệ ở má và cằm cũng là những vấn đề phiền phức của bạn, thì một quy trình căng da mặt có thể giúp bổ sung, cải thiện cho kết quả căng da cổ.

Điều trị cằm đôi: Thông thường nam và nữ giới tìm kiếm quy trình căng da cổ để giảm thiểu mỡ thừa ở vùng giữa cằm và cổ, thường được gọi là vùng cằm. Trong trường hợp này việc kết hợp căng da cổ với một quy trình điều trị cằm đôi có thể giúp làm mịn mượt da và tạo đường viền hàm thon gọn, sắc nét hơn.

Thực hiện quy trình căng da cổ

Tùy vào việc bệnh nhân có chọn kết hợp thực hiện căng da cổ với các quy trình khác hay không mà chi tiết các công đoạn và thao tác thực hiện có thể sẽ khác nhau. Bác sĩ sẽ trao đổi kỹ với bạn để lên một kế hoạch phẫu thuật tốt nhất, mang lại kết quả cuối cùng đúng như mong muốn của bạn. Quy trình căng da cổ sẽ được thực hiện dưới hình thức gây mê và bao gồm những vết rạch được đặt kín đáo ở gần hai bên tay, khiến cho vết sẹo gần như không thể nhận thấy.

Quá trình hồi phục và kết quả

Sau khi phẫu thuật căng da cổ, bạn có thể bị sưng và bầm tím, nhưng những triệu chứng này sẽ dần giảm đi trong vài ngày sau đó. Hầu hết nam và nữ giới đều bắt đầu dần dần nhận thấy kết quả của mình trong vòng 6 tháng với khuôn mặt trông tự nhiên, mịn màng và đầy thư thái, thoải mái.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook