Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Tạo hình cánh tay (Căng da cánh tay) - Bs Thảo Phan

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Khi chúng ta già đi, da và lớp mô dưới da sẽ có xu hướng lỏng lẻo và chảy xệ xuống. Vùng dưới cánh tay và nách cũng không phải ngoại lệ. Phụ nữ và những bệnh nhân giảm nhiều cân thường dễ gặp phải tình trạng này hơn.

Quy trình căng da cánh tay

Bác sĩ sẽ rạch một đường ở nách và dưới cánh tay. Mỡ và da thừa được cắt bỏ và thường thì hút mỡ cũng đồng thời được thực hiện để làm mỏng vùng bắp tay. Một vết sẹo sẽ để lại ở nách và dưới bắp tay, nó được đặt ở vị trí sao cho có thể che giấu kín. Cuối quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ quấn băng ép định hình cho bệnh nhân.

Kết quả kéo dài bao lâu?

Kết quả sẽ duy trì vĩnh viễn nếu bệnh nhân không tăng, giảm cân quá nhiều sau khi thực hiện. Trong 6 tháng đầu tiên sẽ có tình trạng căng da mô, nhưng kết quả cải thiện đáng kể sẽ duy trì vĩnh viễn.

Phục hồi sau phẫu thuật

Bệnh nhân có thể đi lại ngay lập tức sau khi phẫu thuật, trên thực tế bác sĩ còn khuyến khích họ làm như vậy 3-4 lần mỗi ngày, mỗi lần vài phút. Vật định hình hoặc băng ép sẽ được duy trì quấn trog 4 tuần. Tình trạng sưng tấy và bầm tím nhẹ cũng thường xảy ra nhưng chỉ ở mức tối thiểu. Tình trạng đau đớn liên quan đến quy trình này thường khá khác nhau. Mỗi bệnh nhân đều khó chịu nhưng mức độ mỗi người mỗi khác, dao động từ nhẹ đến nặng. Sẹo sẽ để lại sau khi thực hiện, nhưng sẽ mờ đi đáng kể theo thời gian.

Hầu hết bệnh nhân sẽ nghỉ làm trong 2 tuần sau phẫu thuật. Trong thời gian này họ cần tránh nâng, căng thẳng hoặc bất kỳ hoạt động quá sức nào khác. Sau 5-6 tuần có thể thực hiện trở lại những hoạt động mạnh.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây