Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Căng da bụng với công nghệ hút mỡ Vaser - Mika Vũ Thái

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Căng da bụng hay còn gọi là tạo hình thành bụng là giải pháp có thể loại bỏ da bụng lỏng lẻo, siết chặt và làm phẳng cấu trúc cơ bên dưới, khôi phục một vòng hai thon gọn, cân đối hơn.

Việc có được một vùng bụng phẳng, săn chắc không phải là một điều dễ dàng. Mỡ thừa, lão hóa, sự thay đổi cân nặng và mang thai là những nguyên nhân phổ biến khiến chúng ta không có được một vòng hai lý tưởng. Hơn nữa, một khi cơ bụng và da đã bị kéo giãn sau khi mang thai hoặc giảm cân thì dù bạn có ăn kiêng hay tập luyện nặng đến đâu thì cũng không thể làm cho những vùng da thừa biến mất và khiến bụng phẳng trở lại.

Nếu đây là vấn đề bạn đang gặp phải thì đã đến lúc bạn cân nhắc đến phương pháp phẫu thuật căng da bụng. Căng da bụng hay còn gọi là tạo hình thành bụng là giải pháp có thể loại bỏ da bụng lỏng lẻo, siết chặt và làm phẳng cấu trúc cơ bên dưới, khôi phục một vòng hai thon gọn, cân đối hơn.

Căng da bụng truyền thống và căng da bụng với công nghệ hút mỡ Vaser

Phương pháp căng da bụng truyền thống chủ yếu chỉ khắc phục tình trạng da chùng nhão và cơ bụng lỏng lẻo mà hầu như không xử lý được mỡ bụng, đặc biệt là ở xung quanh eo, hông, và lưng. Trong khi đó, hiện nay, phương pháp căng da bụng cải tiến mới – căng da bụng với công nghệ hút mỡ Vaser có thể giúp bạn giảm mỡ thừa đồng thời làm săn chắc da và cơ để mang lại sự cải thiện tối đa.

Vaser là một kỹ thuật hút mỡ tiên tiến sử dụng sóng siêu âm để nhắm chính xác đến các tế bào mỡ cần loại bỏ. Khi được thực hiện kết hợp với phương pháp căng da bụng, Vaser giúp tạo đường nét rõ rệt hơn, đẹp hơn so với khi chỉ thực hiện một trong hai phương pháp.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ có thể tiêm Botox vào cơ bụng để ngăn ngừa sự co thắt cơ trong quá trình phục hồi, nhờ đó giúp bệnh nhân thấy thoải mái hơn trong giai đoạn sau phẫu thuật.

Thời gian phục hồi sau khi căng da bụng

Sau khi phẫu thuật căng da bụng, quá trình phục hồi hoàn toàn có thể mất vài tuần.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook