Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập76
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay16,585
  • Tháng hiện tại590,823
  • Tổng lượt truy cập9,999,645

Ca lâm sàng Implant toàn hàm: All on 6 hàm trên + All on 5 Hàm dưới

0 out of 5 stars 0 đánh giá

Ca lâm sàng Implant toàn hàm: All on 6 hàm trên + All on 5 Hàm dưới

📌Bác khách hàng lớn tuổi với tình trạng: mất nhiều răng đã lâu năm chỉ còn lại vài răng nhưng cũng bắt đầu lung lay. Do mất răng lâu năm nên xương hàm tiêu khá nhiều, nướu tụt sâu xuống, khuôn mặt hóp và vì vậy trong già hơn so với tuổi.

💚Sau khi thăm khám trực tiếp, chụp phim CBCT (Cone Beam CT), bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã chỉ định: nhổ bỏ các răng đã yếu, cấy ghép Implant tức thì bằng phương pháp ALL ON 6 hàm trên + ALL ON 5 Hàm dưới, phục hình tức thì bằng hàm Composite chuyên dụng.

💙Với giải pháp như vậy, sau 12 ngày với 5 lần đến nha khoa, Bác khách hàng đã có lại hàm răng cố định với sức nhai khỏe, ăn nhai rất thuận tiện mà không thua kém so với răng thật, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là khách hàng trong trẻ hẳn ra. Việc vệ sinh răng miệng cũng đơn giản, không khác nhiều so với răng thật.

════════════════
👉👉Nói thêm về kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm bằng Phương pháp: All on 4 Implant, All on 5 Implant hoặc All on 6 Implant:
▪️Đây là kỹ thuật trồng răng giả cố định toàn hàm rất ưu việt và hiện đại, bằng cách cấy ghép trên mỗi hàm từ 4, 5 hoặc 6 trụ Implant. Sau đó, cố định hàm răng liên kết lên các trụ Implant này. Hàm được sử dụng có thể là hàm composite hoặc hàm BioHPP (Chất liệu sứ pha nhựa nano). Và lưu ý: đây là kỹ thuật trồng răng giả cố định.

▪️Chỉ định trong các trường hợp: mất toàn bộ răng hoặc chỉ còn lại vài răng, một sự thay thế đẳng cấp vượt trội so với hàm tháo lắp.

▪️Với các trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương nhiều thì vẫn hoàn toàn có thể thực hiện trồng Implant toàn hàm All on4/5/6

▪️Đặc biệt, với kỹ thuật All on 4/5/6 Implant thì có thể thực hiện Phục hình tức thì ngay sau khi cấy ghép trụ Implant. Trên 90% các ca All on 4/5/6 Implant tại Peace Dentistry chỉ càn khoảng thời gian tối đã 2 tuần để hoàn thành.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây