Ăn chơi nghỉ lễ, bỏ bê chăm da?

Ăn chơi nghỉ lễ, bỏ bê chăm da?

➤ Từ đó khiến làn da trở nên xuống sắc, những vết thâm sạm, lão hóa dần xuất hiện và khó có thể mờ đi khi chỉ chăm da bằng các phương pháp thông thường? Xem thêm chăm sóc da

✔ Đừng quá lo lắng!

❥ Với 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐚́𝐢 𝐭𝐚̣𝐨 𝐭𝐚́𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚 đ𝐚 𝐥𝐨̛́𝐩 𝐌𝐞𝐬𝐨 - 𝐑𝐁𝐀, mọi khuyết điểm trên da đều có thể xử lý:

✤ M - RBA sẽ kết hợp 𝗰𝗮̂́𝘆 𝗠𝗲𝘀𝗼 cùng với các 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝗹𝗮̀𝗺 đ𝗲̣𝗽 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 đ𝗮̂̀𝘂 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝗴𝗶𝗼̛́𝗶 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗙𝗗𝗔 𝗛𝗼𝗮 𝗞𝘆̀ 𝗰𝗵𝘂̛́𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻. Từ đó, trị liệu tận gốc các rối loạn thông qua sự tác động vào cơ chế thần kinh, miễn dịch của da, đó là vấn đề không nhìn thấy bằng mắt thường.

✢ Trong đó, 𝑴𝒆𝒔𝒐𝒕𝒉𝒆𝒓𝒂𝒑𝒚 là liệu pháp cấy vi điểm dưỡng chất vào sâu trong da. Các sản phẩm và dưỡng chất được chi tiết và cá nhân hóa phù hợp vs tình trạng, đặc điểm da của mỗi bệnh nhân để tạo nên một kết quả ngoạn mục. Các nguyên bào sợi, collagen, elastin được tăng sinh một cách mạnh mẽ giúp cho làn da săn chắc khỏe mạnh và hiệu quả nhìn thấy đó là một làn da căng, trắng, sáng, bóng mịn.

✢ 𝑯𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝑯𝑬𝑨𝑳𝑰𝑻𝑬 - 𝑳𝑬𝑫𝒔: Với 1800 đèn LED thế hệ mới giúp đạt cường độ tập trung ánh sáng rất cao giúp tác động sâu và tận các tế bào ở tại mô đích điều trị, vì vậy tối đa hóa kết quả trị liệu.

✢ 𝑶𝒙𝒚𝒈𝒆𝒏 𝑩𝒊𝒐: Công nghệ từ Đức tạo ra và cung cấp oxy tươi lên đến 95% giúp cho tế bào da có được nguồn oxy để tái tạo lại các tổn thương đa lớp

✢ 𝑹𝒆𝒈𝒆𝒏 𝑩𝒊𝒐: Là một công nghệ chiết tách tế bào sinh học chọn lọc tạo ra những yếu tố tăng trưởng như: TGF-β, VEGF, EGF, IGF…… Các yếu tố này sẽ giúp tái tạo, tái sinh, sửa chữa những tổn thương của làn da một cách tận gốc.

✢ 𝑻𝒐̂̉ 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝑳𝒂𝒔𝒆𝒓 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊: Với nhiều công nghệ Laser xung ngắn, xung dài, siêu xung … với nhiều bước sóng chuyên biệt giúp bác sĩ có thể chọn lựa chuyên biệt theo từng bệnh nhận để có thể điều trị cũng như trẻ hoá làn da một cách đa lớp và tận gốc. Trong đó, đứng đầu là 𝐋𝐚𝐬𝐞𝐫 𝐏𝐢𝐜𝐨𝐬𝐮𝐫𝐞 𝐏𝐫𝐨: công nghệ Laser mới nhất của Mỹ giúp trẻ hóa da, điều trị các thương tổn sắc tố trên da số 1 thế giới

✮ 𝐂𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐚 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢̃ 𝐫𝐚̆̀𝐧𝐠 đ𝐢 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐞̣𝐩 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐜𝐡𝐢 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧?

✗ Vì nhân viên tư vấn sẽ liệt kê các vấn đề trên da và cộng chi phí tổng theo các dịch vụ đó.

➤ Dr.Hải Lê không theo lối mòn đó mà 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́ 𝟏 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 và các dịch vụ còn lại sẽ không tính chi phí hoặc tính chi phí giá gốc.

Cmt ngay tình trạng da cho Dr.Hải Lê để được tư vấn miễn phí giúp thay đổi làn da bạn và 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝘂̛𝘂 đ𝗮̃𝗶 𝗵𝗮̂́𝗽 𝗱𝗮̂̃𝗻 chào đón Quốc Khánh 2/9.

🏬 Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

▪ Cơ sở 1: 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

✍ Giấy phép hoạt động tại HN: 3156/SYT-GPHĐ

▪ Cơ sở 2: 552-554 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM

✍ Giấy phép hoạt động tại TP.HCM: 05605/SYT-GPHĐ

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi cần nghỉ việc trong bao lâu nếu tôi muốn thực hiện Smartlipo ở sườn và cả bụng?

 5 năm trước
 5
 Đã xem 1106

Tôi hiện đang làm việc văn phòng, ngồi trước máy tính từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Cách chăm sóc tóc sau cấy tóc tự thân

 5 năm trước
 10
 Đã xem 6196

Bao lâu sau khi cấy tóc bệnh nhân có thể được sử dụng các loại máy sấy tóc, gel tạo kiểu, hoặc có thể duỗi thẳng hay nhuộm tóc không? Và nang cấy có thể được lấy ở bất cứ đâu trên cơ thể?

Nồng độ Carbamide Peroxide được khuyến nghị cho gel tẩy trắng răng?

 5 năm trước
 5
 Đã xem 2061

Tôi đang muốn mua một sản phẩm tẩy trắng răng. Theo như thông tin trên website thì sản phẩm này có nồng độ 15 – 16%. Tôi có răng nhạy cảm, vậy tôi muốn biết là liệu nồng độ như vậy có phù hợp không?

Lúc nghỉ ngơi nhịp tim là 52 nhịp một phút, liệu có thấp đến mức đáng ngại trước khi hút mỡ Vaser ở vùng bụng?

 5 năm trước
 3
 Đã xem 1440

Cuối cùng tôi cũng đã đến cuộc hẹn tiền phẫu thuật. Tôi đã thực hiện tất cả các cuộc kiểm tra, xét nghiệm máu, đo cân nặng, kiểm tra về chứng thoát vị ... bác sĩ đã kiểm tra đầy đủ. Sau tất cả các bài kiểm tra này, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói rằng tôi cần phải thực hiện test gắng sức vì nhịp tim khi nghỉ ngơi của tôi quá thấp. Tôi không thể thực hiện quy trình này trong vài tháng tới. Câu hỏi đặt ra là: nhịp tim khi nghỉ là 52 nhịp một phút có phải là vấn đề đáng lo ngại nếu thực hiện một quy trình dưới hình thức gây tê tại chỗ hay không? Quy trình tôi muốn thực hiện là hút mỡ Vaser trên bụng và đùi.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi tiêm Botox

 4 năm trước
 11
 Đã xem 8525

Sau khi tiêm Botox tôi cần phải làm những gì?

Video có thể bạn quan tâm
Da đẹp - trắng sáng - căng bóng sau 3 buổi TRẺ HÓA DA tại Kangnam Da đẹp - trắng sáng - căng bóng sau 3 buổi TRẺ HÓA DA tại Kangnam 08:46
Da đẹp - trắng sáng - căng bóng sau 3 buổi TRẺ HÓA DA tại Kangnam
? Hồi sinh làn da lão hóa, nếp nhăn, chảy xệ? Da tươi sáng, mịn màng như tuổi đôi mươi? Hiệu quả ngay sau 3 lần? Inbox ngay nhận...
 3 năm trước
 1854
Bạn hiểu gì về nếp nhăn? Bạn hiểu gì về nếp nhăn? 05:11
Bạn hiểu gì về nếp nhăn?
Tại sao tôi dùng rất nhiều các loại kem chống nhăn mà mắt tôi vẫn nhăn thế?
 4 năm trước
 1453
Công nghệ Hifu - nâng cơ trẻ hóa da Công nghệ Hifu - nâng cơ trẻ hóa da 03:31
Công nghệ Hifu - nâng cơ trẻ hóa da
Theo dõi quy trình thực hiện công nghệ Hifu và ngắm nhìn kết quả
 4 năm trước
 1268
Công nghệ Hifu - hỏi nhanh - đáp gọn - hiểu sâu Công nghệ Hifu - hỏi nhanh - đáp gọn - hiểu sâu 03:11
Công nghệ Hifu - hỏi nhanh - đáp gọn - hiểu sâu
Tìm hiểu về công nghệ Hifu - nâng cơ trẻ hóa
 4 năm trước
 1224
TRẺ HÓA, ĐỀU MÀU DA, TRỊ THÂM MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ NEW PASTELLE TRẺ HÓA, ĐỀU MÀU DA, TRỊ THÂM MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ NEW PASTELLE 05:28
TRẺ HÓA, ĐỀU MÀU DA, TRỊ THÂM MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ NEW PASTELLE
Hiệu quả THẤY RÕ chỉ sau buổi đầu tiên!>> Theo dõi quá trình thực hiện của khách hàng ngay dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này!---------------Tình...
 4 năm trước
 1167
Giải pháp nào cho da nhiễm corticoid Giải pháp nào cho da nhiễm corticoid 04:51
Giải pháp nào cho da nhiễm corticoid
Vấn nạn về corrticoid ở Việt Nam có lẽ nhiều nhất trên thế giới.
 4 năm trước
 1111
Tin liên quan
Chẳng bao giờ là quá sớm khi suy nghĩ về mùa của biển hay những kỳ nghỉ lễ trên biển
Chẳng bao giờ là quá sớm khi suy nghĩ về mùa của biển hay những kỳ nghỉ lễ trên biển

Có hai kiểu người trên thế giới, đó là những người nhận ra rằng những bộ đồ bơi và mùa bãi biển đang đến và sẽ lên kế hoạch chuẩn bị cho nó, và những người chẳng nhớ gì cho đến khi mùa hè đến.

5 quy trình thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn trông đẹp nhất trong những kỳ nghỉ
5 quy trình thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn trông đẹp nhất trong những kỳ nghỉ

Ai là người không muốn mình trông tuyệt đẹp trong suốt kỳ nghỉ? Vấn đề là diện mạo tươi trẻ và hồi sinh cần phải có thời gian và kế hoạch. Mùa hè qua đi chính là lúc để đặt lịch với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.

Những điều cần biết về chăm sóc túi độn ngực
Những điều cần biết về chăm sóc túi độn ngực

Nâng ngực là quy trình phẫu thuật phổ biến thứ hai được thực hiện tại Mỹ vào năm ngoái. 80% túi độn nâng ngực được sử dụng là gel silicon và 20% còn lại là túi nước muối ( túi nước biển).

Có gì mới trong lĩnh vực chăm sóc da?
Có gì mới trong lĩnh vực chăm sóc da?

Nếu bạn nghĩ rằng mình đã biết mọi thứ về chăm sóc da mụn thì có lẽ bạn đã nhầm. Mỗi ngày đều có vô số những sự thật được khoa học tiết lộ và các phương pháp điều trị mới được đưa ra.

Những kem chấm mụn hàng đầu hiện nay
Những kem chấm mụn hàng đầu hiện nay

Chấm mụn là phương pháp dùng sản phẩm chấm trực tiếp lên nốt mụn chứ không bôi rộng ra toàn mặt.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây