Khách hàng Nguyễn Lan Hương - 1996 đến Lạc_Việt_Intech trong tình trạng hàm răng bị khớp cắn ngược, từ đó dẫn đến không chỉ việc ăn nhai gặp khó khăn mà bạn cũng rất tự ti trong giao tiếp hàng ngày.
"Trước khi niềng răng mình chỉ dám cười mỉm hoặc che miệng khi cười. Khi mình quyết định niềng răng thì mọi người có bảo xinh vậy rồi đi niềng răng làm gì. Nhưng để hoàn thiện nụ cười, mình vẫn quyết tâm 1 lần chơi lớn và kết quả khiến mình cực kỳ hài lòng." - Bạn Lan Hương chia sẻ
Sau quá trình niềng răng tại #Lạc_Việt, tình trạng khớp cắn ngược của khách hàng đã được xử lý, hàm răng trở nên đều, khuôn mặt cũng cân đối hơn rất nhiều.
Vì vậy mới nói "Cái răng cái tóc là góc con người". Đừng để khuyết điểm của hàm răng khiến bạn đánh mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.
Đến #Lạc_Việt ngay để tìm thấy phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình nhé!
---------------------------------
MỪNG NĂM MỚI, ĐẾN NGAY LẠC_VIỆT INTECH ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU_ĐÃI SAU:
Giảm tới 40% các dịch vụ niềng răng
Tặng gói tẩy trắng răng lên tới 2tr500
Thanh toán linh hoat, trả góp 0% lãi suất lên tới 12 tháng
Sở hữu ngay bộ dụng cụ chăm sóc răng miệng gồm máy tăm nước Procare A6 + Bàn chải điện Procare + Kem đánh răng Aquafresh (UK) với giá ưu đãi chỉ 2tr500.
---------------------
Website: https://lacvietintech.vn/
Hotline: 0961.92.0606
Hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech:
– Trụ sở Đống Đa: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
– Trụ sở Cầu Giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng.
Tôi vừa kiểm tra lại sau một tuần nâng ngực bằng túi độn, và túi ngực của tôi vẫn chưa xuống thấp. Nó ở vị trí cao trên cả khuôn ngực bình thường của tôi. Bác sĩ bảo tôi phải matxa để giúp nó dịch chuyển xuống dưới. Như vậy có đúng không ?. Trước đó ngực tôi rất phẳng, còn bây giờ nó có vẻ to hoặc như sưng lên ở phần trên của vú. Khi nào thì túi độn bắt đầu vào vị trí cuối cùng của nó ?
Đã được 2 tháng kể từ khi tôi thực hiện hút mỡ bằng siêu âm VASER ở bụng, loại bỏ 700ml mỡ thừa. Tôi cao 1m75, nặng 70kg. Tôi đã hỏi bác sĩ xem phần vạt véo được đó là sưng tấy hay là mỡ, bác sĩ nói không bị sưng nhiều, đó là da thừa do quá trình sinh con và tình trạng cơ bụng bị sổ, tách. Đối với tôi thì dường như đó là mỡ. Số đo trước/sau khi phẫu thuật của tôi là: eo 33/33, mông 35/35, bụng 38/36. Liệu tôi có hi vọng đạt được kết quả tốt hơn không?
Tôi thấy ngay kết quả vài ngày sau hút mỡ. Nhưng sau đó vài tuần thì kết quả biến mất. Mất bao lâu cho đến khi tôi thấy kết quả cuối cùng và lâu dài của quy trình hút mỡ?
Tôi đã làm tạo hình thành bụng kèm thắt cơ xổ bụng và tạo lỗ rốn mới vào ngày 3/3. Đã 11 tuần sau phẫu thuật, vẫn có cảm giác căng phình lúc đứng và da chảy xệ lúc ngồi. Bác sĩ bảo có thể do sưng nề và sẽ đánh giá lại sau 6 tháng, bác sĩ sẽ làm phẫu thuật chỉnh sửa nếu tôi không hài lòng. Lúc thức dậy thì bụng tôi hơi phẳng (bụng trên phẳng, bụng dưới tròn) và đến cuối ngày thì bụng bị sưng. Đã 11 tuần, đây có phải kết quả cuối cùng? Tôi đã mong đợi nhiều hơn khi làm tạo hình thành bụng toàn phần kèm thắt cơ bụng. Tôi biết là da không thể quá căng để còn có thể đứng thẳng, nhưng tôi cứ có cảm giác bác sĩ không cắt đủ da. Cảm ơn.
Tôi nhớ một bác sĩ có nói tiêm sau 10 buổi hoặc lâu hơn có thể kích thước cơ cắn sẽ giảm vĩnh viễn và đường viền hàm sẽ không còn to nữa. Liệu có phải bệnh nhân nào cũng được như vậy?
Tìm chúng tôi trên:-
-