Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập355
 • Máy chủ tìm kiếm83
 • Khách viếng thăm272
 • Hôm nay8,689
 • Tháng hiện tại1,483,703
 • Tổng lượt truy cập30,348,744

Liệu tôi có thể cấy tóc để thu nhỏ trán không?

Trán tôi vốn cao từ trước rồi, nhưng sau một lần ốm thì tôi bị rụng tóc do thuốc gây mê và kháng sinh. Hiện tại tôi đã dùng Minoxidil 2% được 3 tháng rồi, tình hình khả quan hơn một chút, nhưng tôi vẫn muốn sau này làm cấy tóc để thu nhỏ trán. Các bác sĩ nghĩ cách này có thích hợp với tôi không, kết quả có tự nhiên mà không có sẹo chứ? Trong trường hợp của tôi thì sẽ tốn khoảng bao nhiêu tiền? Trong hình tôi đã vẽ vị trí mà tôi muốn hạ đường chân tóc.
7 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tôi có thể cấy tóc thể thu gọn trán hay không?

Đường chân tóc của bạn chắc chắn có thể được đưa dịch về phía trước bằng cấy tóc, tuy nhiên vấn đề quan trọng hơn ở đây là trả lời câu hỏi tại sao ngay từ ban đầu bạn lại bị rụng tóc. Tình trạng rụng tóc của bạn, theo như thể hiện trong ảnh, rất giống với kiểu rụng tóc hói ở nữ. Bạn cũng đã nói là bạn có vấn đề về sức khỏe không cụ thể. Bệnh mạn tính, rối loạn tuyến giáp và một vài loại bệnh ngoài da khác có thể góp phần gây rụng tóc. Bạn nên tới gặp một chuyên gia về rụng tóc để họ thu thập chi tiết lịch sử y tế và thực hiện kiểm tra toàn diện trước khi lên kế hoạch cấy tóc. Cấy tóc vào vùng da bị sưng viêm hoặc thực hiện thủ thuật sau khi bị rụng tóc sau vùng đã cấy chắc chắn sẽ khiến kết quả mất tự nhiên. Bạn sẽ cần 30-35 cụm nang tóc/cm2 hoặc nhiều hơn để tái tạo đường chân tóc trán, khả năng cao cần 1800 cụm nang tóc hoặc (rất có thể) còn nhiều hơn, dựa trên vùng được kẻ viền trong ảnh. Chi phí sẽ thay đổi dựa trên người cung cấp dịch vụ và kỹ thuật, nhưng chi phí ít nhất sẽ là $9000 để nhận được đường chân tóc gần với mức độ bạn mong muốn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tóc mới

Rụng tóc ở phụ nữ có một chút khác biệt so với rụng tóc ở nam. Kiểu rụng tóc ở nữ giới dễ đoán hơn ở nam. Lần này tôi muốn biết, liệu có căn bệnh ẩn nào đó hoặc có loại thuốc nào đang góp phần gây rụng tóc hay không. Một khi đã loại trừ được các yếu tố này, thì bạn có thể thực hiện hạ đường chân tóc một cách an toàn. Nhìn chung, trường hợp của bạn sẽ cần ít nhất 2000 cụm nang tóc.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đưa đường chân tóc bị cao quá mức xuống thấp hơn – Cấy tóc và phẫu thuật hạ đường chân tóc (SHA).

Phẫu thuật hạ đường chân tóc là thủ thuật dài 2 tiếng được thực hiện khi gây tê tại chỗ kèm thuốc an thần uống (nhưng nếu bạn muốn, bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật bằng cách gây tê tĩnh mạch), bao gồm việc rạch song song với đường chân tóc rồi kéo nó xuống, loại bỏ da trán thừa, tạo hiệu quả thị giác tức thì. Chỉ khâu men theo đường chân tóc sẽ được gỡ sau 5-7 ngày, để lại một vết sẹo mảnh, được thiết kế để tóc có thể mọc xuyên qua nó. Để cố định đường chân tóc vào vị trí được hạ, thì các móc Endotine nhỏ đường được đặt bên dưới da đầu, nó sẽ tự tiêu sau 4-6 tháng (không gây cảm giác gì trừ khi ấn trực tiếp lên vị trí đặt móc). Thủ thuật này thích hợp nhất cho những bệnh nhân với da đầu co giãn tốt, để đảm bảo khả năng hạ đường chân tóc thích hợp, và có thể kết hợp với phẫu thuật nâng chân mày đối với những bệnh nhân mong muốn có vùng lông mày trông trẻ trung hơn nếu lông mày của họ bị trễ xuống do tuổi tác.

Để đánh giá mức độ chảy xệ của da đầu, bạn cần đặt ngón trỏ của mình vào chính giữa đường chân tóc, di qua lại để xem nó có thể dịch chuyển lên trước, về sau đến mức nào. Mức độ dịch chuyển đó là ước lượng hợp lý về mức độ đường chân tóc có thể được hạ bằng phẫu thuật. Một yêu cầu nữa để trở thành đối tượng thích hợp, đó là đường chân tóc của bạn phải ổn định, không bị thưa thớt. Cuối cùng, một số bệnh nhân chọn làm cấy tóc sau hạ đường chân tóc, vừa để hoàn thiện đường chân tóc, cho phép lấp kín vùng thái dương, cũng như giúp che kín vết sẹo mỏng có thể hơi lộ đối với một số bệnh nhân. Phương pháp cấy tóc này có thể được thực hiện sớm nhất là 3 tháng sau phẫu thuật hạ đường chân tóc, thường cần từ 300 đến 800 cụm nang tóc.

Phương pháp phổ biến hơn được chọn để hạ đường chân tóc quá cao là cấy tóc. Thủ thuật này ít “phẫu thuật” hơn, cần cấy 1200 cho tới 2400 cụm nang tóc (tùy theo mức độ hạ thấp mà bạn mong muốn) trong một ca mổ duy nhất, cần từ 3 đến tận 8 giờ để thực hiện (đây là một quá trình rất tỉ mẩn). Mỗi mảnh ghép được đặt vào vị trí tiếp nhận bé xíu (0,5 đến 0,8 mm), mỗi vị trí đều là do tôi tự tạo ra – những lỗ tiếp nhận này sẽ quyết định hướng, kiểu mọc và góc mọc để đảm bảo độ tự nhiên. Tóc được cấy thường rụng ra trong vòng 3 tuần, sau đó bắt đầu mọc lại vào tháng thứ 4, cần tròn 10 tháng hoặc lâu hơn để đạt được kết quả cuối cùng. Thủ thuật cấy tóc rất lý tưởng cho những người có đường chân tóc thưa hoặc bị rụng mỏng đi, cho những người muốn có đường chân tóc vừa thấp hơn, vừa dày dặn hơn, và cho những người chọn không làm hoặc không thích hợp làm phẫu thuật hạ đường chân tóc. Trong trường hợp của bạn, bạn cần được đánh giá thích hợp bởi bác sĩ có kinh nghiệm với những kỹ thuật khá nhau, để đảm bảo bạn được điều trị bằng thủ thuật có cơ hội thành công cao nhất.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cấy tóc để làm thấp đường chân tóc

Nhìn từ ảnh, có vẻ như một ca cấy tóc sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu. Chiết từng cụm nang tóc FUE là kỹ thuật lý tưởng để tạo đường chân tóc do nó mở rộng lựa chọn về vùng cho tóc (VD: tóc ở gáy) để tạo ra một kết quả trông tự nhiên nhất. FUE cũng hạn chế sẹo. Tuy nhiên, bạn cần đi xin tư vấn để được đánh giá cụ thể hơn về tình trạng rụng tóc, số lượng nang tóc cần thiết và sức khỏe chung của bạn (VD: phản ứng ban đầu của bạn đối với thuốc gây mê và thuốc có thể trở thành vấn đề).

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cấy tóc vào đường chân tóc của phụ nữ

Cấy tóc sẽ giúp cải thiện thẩm mỹ của trán bạn. Phương pháp này sẽ tạo ra ít sẹo nhất (sẹo cho tóc nằm ở đằng sau da đầu, che kín bởi tóc). Phẫu thuật ở da đầu/da trán có thể tạo ra sẹo lộ rõ hơn ở đường chân tóc. Thêm vào đó, bệnh nhân phải cân nhắc xem thủ thuật này sẽ ảnh hưởng thế nào đến thẩm mỹ ở lông mày. Giá của một ca phẫu thuật cấy tóc thay đổi tùy theo bác sĩ và vùng. Bạn nên tiếp tục dùng Minoxidil loại 5% và gặp chuyên gia phẫu thuật phục hồi tóc cấy để đặt ra kế hoạch.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hạ thấp đường chân tóc do bị rụng tóc

Bạn nên chờ ít nhất 1 năm sau khi bắt đầu sử dụng Minoxidil và tôi khuyên là nên dùng loại 5% nhưng chỉ sau khi đã tham vấn bác sĩ có kinh nghiệm với rụng tóc hoặc hồi phục tóc. Chắc chắn phải xác định trước là bạn không còn bị rụng tóc nữa trước khi cân nhắc làm bất kỳ kiểu phẫu thuật tóc hoặc da đầu nào. Nếu phẫu thuật được thực hiện, cho dù là cấy tóc hay hạ đường chân tóc hay kết hợp cả hai, thì bạn đều có thể mong đợi mất khoảng 20-50 triệu đồng. Sẹo sẽ không quá lộ rõ. Tôi thích thực hiện phẫu thuật thu gọn trán/hạ đường chân tóc hơn khi có các điều kiện thích hợp. Chắc chắn có thể tạo ra đường chân tóc mà bạn đã kẻ trong trường hợp tóc có điều kiện ổn định.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phẫu thuật thu gọn trán so với cấy tóc

Bạn có thể thực hiện thu gọn trán (hay còn gọi là thủ thuật hạ đường chân tóc) hoặc cấy tóc. Thủ thuật thu gọn trán không còn phổ biến nữa trong 5-10 năm qua, có lẽ là do sự thành công của phẫu thuật cấy nang tóc (thủ thuật này có thể tạo kết quả đẹp ấn tượng và tự nhiên). Trước hết bạn cần tìm hiểu thông tin trên mạng. Sau đó bạn cần lên kế hoạch xin tư vấn trực tiếp với một bác sĩ phẫu thuật cấy tóc có kinh nghiệm, để trao đổi xem phương án nào tốt nhất cho ca của bạn. Chúc may mắn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Đường viền chân tóc bắt đầu cao hơn nên tôi muốn thực hiện cấy tóc, liệu có thể cấy lượng tóc tối thiểu không? và chi phí.

Đường viền chân tóc bắt đầu co rút cao hơn nên tôi muốn thực hiện cấy tóc, liệu có thể cấy lượng tóc tối thiểu không? Nếu được thì chi phí vào khoảng bao nhiêu?

 •  2 năm trước
 •  6 trả lời
 •  764 lượt xem

Hiệu quả cấy tóc kéo dài bao lâu, có vĩnh viễn không?

Tôi đang cân nhắc phẫu thuật cấy tóc và tôi mắc chứng hói kiểu nam. Phấu thuật cấy tóc có phải chỉ là giải pháp tạm thời? Làm sao mà cả đầu tôi có thể dày tóc nếu chứng hói kiểu nam liên tục xảy ra? Bác sĩ khuyên tôi nên cấy 4000 nang tóc. Nếu có thể cấy hết lượng này trong một quy trình phẫu thuật thì tốt, vì tôi không muốn cứ vài năm lại phải thực hiện phẫu thuật. Liệu tôi có thể trì hoãn được tình trạng này không?

 •  2 năm trước
 •  31 trả lời
 •  7805 lượt xem

Có cách nào kích thích mọc râu cho nam giới có khuôn mặt baby không?

Tôi 23 tuổi sắp sang tuổi 24. Tôi có khuôn mặt trẻ con baby đến mức không thể chịu được. Trông tôi không giống với độ tuổi của mình, luôn trẻ hơn khoảng 5,6 tuổi. Lúc nào tôi cũng được nhận xét là có khuôn mặt trẻ con, điều này làm tôi rất mệt mỏi. Tôi không thể mọc bất kỳ sợi lông nào trên mặt, hoặc nếu có thì chỉ sau 1 tuần lại láng mịn. Nghĩa là tôi không thể để kiểu ria mép goatee hay thậm chí là một bộ râu mà thực sự khiến tôi cảm thấy tốt hơn. Có cách nào để kích thích mọc râu trên mặt không?

 •  2 năm trước
 •  14 trả lời
 •  788 lượt xem

Lấy tóc của người khác để cấy vào đầu mình có được không?

Liệu cấy tóc bằng tóc của người khác được không? Hoặc nếu cấy tóc tự thân, có thể lấy nang lông từ vị trí nào đó ngoài vùng da đầu không? Tóc này sẽ dùng để cấy vào vùng tóc mai của tôi.

 •  2 năm trước
 •  4 trả lời
 •  1273 lượt xem

Tóc mỏng nhưng không bị rụng tóc có thể cấy tóc được không?

Nếu phụ nữ tự nhiên đã có mái tóc mỏng và không bị rụng tóc theo thời gian nhưng muốn có được mái tóc dày dặn hơn thì liệu cô ấy có phải phù hợp với quy trình cấy tóc tự thân không?

 •  2 năm trước
 •  7 trả lời
 •  895 lượt xem
Tin liên quan
Tóc có mọc lại ở vùng cho tóc sau khi cấy tóc không?

Tóc có mọc lại ở vùng cho tóc sau khi cấy tóc không?

Vùng cho tóc có thể mọc tóc trở lại sau khi cấy tóc hay không sẽ phụ thuộc vào loại kỹ thuật cấy tóc mà bạn sử dụng và mức độ tổn thương của nang tóc ra sao.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây