Chúng tôi trên mạng xã hội
    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập319
  • Máy chủ tìm kiếm38
  • Khách viếng thăm281
  • Hôm nay25,751
  • Tháng hiện tại674,494
  • Tổng lượt truy cập26,753,513
1 lượt theo dõi
1702 Lượt xem

Bs Nguyễn Quang Tiến

 

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp Đại học Y dược TP HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại Ưu vào năm 1998.

Hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp) vào năm 2005, Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008, Cũng trong năm 2006 bác sĩ đồng thời đã hoàn thành Chương trình Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California và Cấy ghépImplant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA), chương trình Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA.

Năm 2010 tiếp tục tham gia chương trình Chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong và implant cao cấp tại ĐH NewYork  trong khoản 2 năm 2009 -2010.

BS Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về ” Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.

Ngoài những chương trình đào tạo chuyên sâu Bác sĩ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị cũng như các chương trình trao đổi, chuyển giao kiến thức chuyên ngành nhằm củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề. Trong số các chương trình, hội nghị đó thì có một số chương trình, hội nghị nổi bật như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp) , Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada). Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Nguồn: Nha khoa Đăng Lưu

Dòng thời gian

 

Niềng răng thôi bạn ơi lo chi!

 1 tháng trước    Video Niềng răng
Cùng Nha Khoa Đăng Lưu đeo niềng đón Tết, nhận lì xì bự: https://www.facebook.com/nhakhoadangluu2/posts/5426469354037795?-------------Nha Khoa Đăng Lưu – số 1 Niềng răngLiên hệ qua online để được đặt...
Niềng răng thôi bạn ơi lo chi!

Có gì khác biệt giữa các loại răng của chúng ta?

 1 tháng trước    Video Niềng răng
- Hãy cùng Nha Khoa Đăng Lưu tìm hiểu nhé!----------------Nha Khoa Đăng Lưu – Niềng răng 6 tiêu chuẩn vàngLiên hệ qua online để được đặt lịch hẹn và nhận ưu đãi nhanh nhất...
Có gì khác biệt giữa các loại răng của chúng ta?
Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây